Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 27
  • Trong tuần: 3 656
  • Tất cả: 1320619
Lượt xem: 417
Trường THCS Tân Lập: Tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020
In trang

      Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 10/7/2020, trường THCS Tân Lập đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. 

     Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Năm học 2019 - 2020 là năm học hết sức đặc biệt trong lịch sử nhân loại, hàng  triệu người phải bỏ mạng trong đó có cả những trẻ em trong độ tuổi cắp sách tới trường, vì dịch covid - 19 diễn biến hết sức phức tạp. Ở nước ta các em được may mắn hơn, mặc dù chúng ta phải nghỉ học trong một thời gian dài để phòng chống dịch, nhưng đến hôm nay chúng ta tự hào đã hoàn thành chương trình của năm học.

     Nhìn lại một năm qua, mặc dù diễn biến dịch bệnh phức tạp, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo các cấp các ngành, sự điều hành của BGH, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh nên trường chúng ta đã đạt và đạt vượt mức các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến. Cô cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học.

   Cô cũng  cũng gủi tới các học sinh lớp 9 lời chúc hãy giữ gìn sức khoẻ, dành nhiều thời gian ôn tập để đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi vào lớp 10 sắp đến. Chúc các em học sinh ở các khối lớp còn lại có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích nhưng cũng đừng quên dành thời gian cho việc ôn tập kiến thức cũ bước vào năm học mới phấn khởi và quyết tâm cao.

Một số hình ảnh buổi lễ tổng kết:

                          Ông Nguyễn Văn Nam trao giấy khen và phần thưởng cho giáo viên đạt thành tích

             Văn nghệ chào mừng

                                                                                                    Văn nghệ chào mừng

 

Tg: THCS Tân Lập