Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 96
  • Trong tuần: 1 886
  • Tất cả: 1344452
Lượt xem: 312
Kiểm tra chuyên môn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác quản lý và chỉ của Phòng GDĐT Đồng Phú.
In trang

     Thực hiện quyết định số 69/QĐ-PGDĐT ngày 14/10/2020 của Phòng GDĐT Phú V/v thành lập Đoàn kiểm tra công tác chuyên môn tại trường PT DTNT THCS Đồng Phú ngày 22 và 23/10/2020. Dự và chỉ đạo toàn bộ công tác kiểm tra có Đ/c Hoàng Thanh Sỹ- Trưởng phòng GDĐT, Trưởng đoàn kiểm tra. Sau 02 ngày làm việc đoàn kiểm tra đánh giá kết quả đạt được của trường khá khả quan về công tác quản lý và chất lượng dạy và học cụ thể sau: 

Ông Hoàng Thanh Sỹ, TP GD&ĐT phát biểu kết luận trong đợt kiểm tra chuyên môn trường PT DTNT THCS Đồng Phú


1. Công tác quản lý, chỉ đạo của Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng tương đối bài bản, linh hoạt điều hành hoạt động nhà trường theo Kế hoạch đề ra.
2. Tổ chuyên môn xây dựng và thực hiện tốt nhiệm vụ chức trách được giao, hoàn tốt nhiệm vụ.
3. Bếp ăn, khu nội trú sạch sẽ, ngăn nắp
4. công tác quản sinh thực hiện tương đối tốt , ba năm qua không để xảy ra tai nạn thương tích trong trường học
5. Giáo viên tay nghề tương đối đồng đều, vững vàng. Tổng số GV được kiểm tra và dự giờ 22/22 tiết trong đó xếp 16 tiết dạy giỏi và 06 tiết khá. 
6. Trong năm học vừa qua nhà trường đã tích cực tham gia và đạt kết quả tương đối tốt các hoạt động phong trào và chất lượng dạy học như: Học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện, tỉnh; Thi Khoa học kỹ thuật các cấp; Thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện và điểm trung bình thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT. Hy vọng trong năm học mới 2020-2021 với kinh nghiệm và sự chỉ đạo sâu sát của BGH cũng như sự nhiệt tình, trách nhiệm cao của toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường sẽ đưa chất lượng giáo dục mũi nhọn và hoạt động phong trào của trường vươn cao, vươn xa hơn gặt hái nhiều thành tích tốt đẹp.   

Cô Phạm Lê Tường Vy, Chuyên môn THCS đánh giá kết quả sau 2 ngày kiểm tra tại trường

 

  Tường Vy -CMTHCS