Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 100
  • Trong tuần: 1 890
  • Tất cả: 1344456
Lượt xem: 419
Trường THCS Thuận Phú họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020
In trang

       Hòa trong không khí cùng cả nước sáng ngày 20/11/2020, tại sân trường THCS Thuận Phú, nhà trường đã tổ chức buổi Họp mặt Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
       Tham dự buổi Họp mặt có Ông Nguyễn Ngọc Cường - Huyện uỷ viên, trưởng phòng Kinh tế hạ tầng huyện Đồng Phú, Ông Trần Hữu Hiền - Huyện uỷ viên- Bí thư Đảng ủy xã Thuận Phú, Ông Giang Công Chiến – Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Đồng Phú, cô Phạm Thị Ngân – Nhà giáo lão thành, cô Lê Thị Mai nguyên là giáo viên của trường THCS Thuận Phú đã nghỉ hưu, ông Phạm Ngọc Anh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đại diện các đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện Đồng Phú cùng các giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường.
         Trong buổi họp mặt, thầy Đặng Văn Đông Phó hiệu trưởng trường THCS Thuận Phú ôn lại truyền thống và ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời tôn vinh, tri ân những cống hiến to lớn cho sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo. 
Phát huy truyền thống ấy, năm học 2019 – 2020 vừa qua, các giáo viên,  nhân viên trong nhà trường đã nổ lực phấn đấu và đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận cụ thể như sau: có 39 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường; 10 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện; có 40 sáng kiến/giải pháp được công nhận cấp trường; 09 sáng kiến/giải pháp được công nhận cấp huyện.

Thầy Đặng Văn Đông ôn lại truyền thống ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 

        Cũng trong buổi họp mặt cô Chu Thị Thanh Thủy – Chủ tịch công đoàn trường cũng thông qua các quyết định khen thưởng và trao giấy Chứng nhận, Bằng khen của các cấp cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích trong năm học 2019-2020 như: trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho cô Trần Thị Kim Chi; 05 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen; 05 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua” cấp cơ sở; 01 cá nhân được sở GD&ĐT tặng Giấy khen, 14 cá nhân được Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen. Ngoài ra có 06 giáo viên được Bộ GD&ĐT tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”.

Ông Nguyễn Ngọc Cường - Huyện uỷ viên, trưởng phòng Kinh tế hạ tầng huyện Đồng Phú tặng lẵng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện chúc mừng nhà trường nhân ngày 20/11.

       Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Cường - Huyện uỷ viên, trưởng phòng Kinh tế hạ tầng huyện Đồng Phú gửi lời chúc mừng tới toàn thể các thầy giáo cô giáo, nhân viên trường THCS Thuận Phú nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí chia sẻ sâu sắc với các thầy cô giáo về những cống hiến, hy sinh, vất vả, khó khăn trong quá trình công tác để tạo ra những sản phẩm tri thức cho xã hội, nhất là trong tình hình dịch bệnh covid diễn ra phức tạp như hiện nay.

Ông Nguyễn Ngọc Cường và ông Giang Công Chiến trao bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho bà Trần Thị Kim Chi

Ông Giang Công Chiến và ông Trần Hữu Hiền trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở cho giáo viên

Tg: Phạm Trang - THCS Thuận Phú