Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 38
  • Trong tuần: 3 667
  • Tất cả: 1320630
Lượt xem: 169
TRƯỜNG THCS THUẬN PHÚ TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I, NĂM HỌC 2020 - 2021
In trang

 Nhằm đánh giá lại những hoạt động cũng như quá trình giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh trong học kỳ I. Đặc biệt là tuyên dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể đạt được thành tích cao trong học tập, rèn luyện. Sáng nay, ngày 8 tháng 01 năm 2021, thầy và trò trường THCS THCS Thuận Phú tiến hành tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021. 

Về dự Lễ sơ kết có sự hiện diện của thầy Phạm Ngọc Anh - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; thầy Đặng Văn Đông - Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng; thầy Hoàng Minh Thuyết - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và 649 học sinh có mặt đông đủ.  

Tại buổi Lễ sơ kết thầy Đặng Văn Đông Phó Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng đã thông qua báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021. Báo cáo đã thông qua những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong học kỳ vừa qua. Nhà trường ghi nhận, biểu dương, khen thưởng tập thể học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ I, cụ thể: Học sinh Giỏi có 98 em, học sinh tiên tiến có 231 em cùng các thành tích trong phong trào thi đua do Đội TNTP Hồ Chí Minh tổ chức như Hội thi STKT, Thời trang tái chế, Đội viên có thành tích tốt, Hội thi vẽ tranh...khen thưởng học sinh có thành tích tốt trong phong trào Thể dục thể thao (Hội khỏe phù đổng cấp trường). Đây chính là động lực thúc đẩy sự phát triển của nhà trường trong thời gian tiếp theo; Buổi lễ sơ kết đã thông qua phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ II với mong muốn tập thể đoàn kết chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CNVC-NLĐ cùng tất cả học sinh sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong công tác dạy và học, đặc biệt là kì thi HSG cấp tỉnh, Hội khỏe phù đổng cấp huyện, cấp tỉnh cũng như Hội thi GVCN giỏi cấp tỉnh...

        Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021 đã kết thúc trong niềm vui, phấn khởi của quý thầy cô giáo và toàn thể học sinh. Mong rằng với sự đoàn kết của tập thể, sự chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CNVC-NLĐ cùng các em học sinh, nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong học kỳ II.

Một số hình ảnh trong buổi sơ kết HKI

Tác giả: Kim Chi