Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 158
  • Trong tuần: 1 948
  • Tất cả: 1344514
Lượt xem: 219
TRƯỜNG THCS THUẬN PHÚ: TẶNG QUÀ TẾT VÀ TRAO THẺ BHYT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU NĂM 2021
In trang

      Nhằm chia sẻ một phần nhỏ những khó khăn trong cuộc sống và mang chút không khí ấm áp của mùa xuân đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật, mồ côi của trường THCS Thuận Phú. 
Sáng ngày 01/02/2021, Công đoàn - Chữ Thập đỏ - Liên Đội trường THCS Thuận Phú đã phối hợp trao 91 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trong đó 86 phần quà trị giá 300.000 đồng/phần trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 05 phần quà đặc biệt trị giá 600.000 đồng/phần quà giáo viên đã đến gia đình trao cho 05 học sinh nghèo hiếu học, bệnh tật. 
      Đây là kết quả của sự chung tay góp sức của quý Nhà hảo tâm, Đoàn thanh niên Công ty Cao su Đồng Phú, Đoàn thanh niên phòng PA05 Công an Kinh tế tỉnh Bình Phước cùng tập thể CNVC-NLĐ, Hội Cha mẹ học sinh và các em học sinh trường THCS Thuận Phú; Sự quan tâm của cô Lê Thị Mai (GV đã nghỉ hưu) và Hội Cựu học sinh (niên khóa 1991-1995) cùng cá nhân các em cũng là cựu học sinh của trường đã luôn nhớ về trường, luôn quan tâm, hỗ trợ cho các học sinh còn khó khăn đã góp nên những phần quà Tết ý nghĩa, ấm áp tình người. Bên cạnh đó, nhà trường còn nhận được 21 thẻ BHYT từ sự giúp đỡ của gia đình anh Nguyễn Sỹ Định ở thành phố Hồ Chí Minh, gia đình em Đoàn Minh Quang - một cựu học sinh của trường và gia đình anh Thư ở ấp Thuận Phú 2. 

      Mặc dù buổi trao tặng quà tết và thẻ BHYT không được tổ chức sôi động, không có sự  tham dự của quý thầy cô, nhà hảo tâm cùng các em học sinh như mọi năm nhưng rất ấm áp tình người giữa lúc tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Tất cả phụ huynh và học sinh đến nhận quà trong yên lặng, trật tự và đều tuân thủ các quy tắc phòng, chống dịch Covid - 19 theo hướng dẫn của UBND tỉnh Bình Phước.  
     Món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình, sẽ góp phần đem lại niềm vui cho các em trong dịp tết đến xuân về, giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón một cái tết ấm áp, sum vầy bên gia đình. 
Sau đây là một số hình ảnh về công tác chuẩn bị và trao quà Tết cho học sinh trường THCS Thuận Phú.


Tg: Ái Nghĩa - THCS Thuận Phú