Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 171
  • Trong tuần: 1 961
  • Tất cả: 1344527
Lượt xem: 332
Trường THCS Tân Lập tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2020- 2021
In trang

Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của mình. Hôm  nay Ngày 24/10/2020 Trường THCS Tân Lập đã tiến hành tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2020 – 2021;

          Về dự với lễ khai mạc có đại diện của Hội CMHS, Đoàn thanh niên xã Tân Lập, Bí thư – chi bộ, - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên và học sinh trong toàn trường cũng có mặt đông đủ.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Thầy Phạm Minh Vương – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban tổ chức đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tất cả học sinh toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng. Đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần thể thao đoàn kết, chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng nhà trường thành công tốt đẹp.

Tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này Các em sẽ thi đấu 8 môn: Cờ vua, bóng bàn, điền kinh, đá cầu, cầu lông, bơi lội, bóng chuyền, đẩy gậy; thời gian thi đấu HKPĐ cấp trường từ ngày 24, 25, 31/10/2020 và 1, 7, 8/11/2020 nhằm tuyển chọn đội tuyển dự thi cấp huyện, tỉnh Để đạt thành tích đó các em cần thể hiện khả năng của mình, với tinh thần thi đua, lành  mạnh, đoàn kết, giữ gìn trật tự, kỷ cương thi đấu không mệt mỏi đem lại thành tích cao nhất cho lớp, cho nhà trường.

Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp, trường và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. HKPĐ thật sự đã để lại ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, là nguồn cổ vũ, động viên các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm cao để đạt được những kết quả tốt đẹp.

Một số hình ảnh thi đấu của Hội khỏe phù đổng cấp trường

                    Trước giờ khai mạc

 

                                                              Thông qua thể lệ Hội khỏe

                                                            Đại diện trọng tài phát biểu tuyên thệ

                                                                Đại diện Vận động viên Phát biểu tuyên thệ

                                                Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc

                                                                                          Bóng bàn nữ

                                                 Bóng bàn Nam

                                                                cờ vua

                                                      Bóng chuyền Nam