Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 536
  • Trong tuần: 3 888
  • Tất cả: 1320588
Lượt xem: 297
Trường THCS Thuận Phú, tổ chức “Vui Tết Trung thu” năm 2020 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng
In trang

Hòa chung không khí vui tưng bừng của thiếu nhi cả nước đang nô nức - vui Tết - đón Trăng. Tết Trung thu là ngày mà các em được đón nhận sự quan tâm đặc biệt của ông bà, cha mẹ, các cấp, các ngành, đoàn thể và của toàn xã hội. Được sự đồng ý của Chi bộ, sự phối hợp của Ban giám hiệu, ngày 26/9/2020 Công đoàn trường THCS Thuận Phú tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu”, "Trao quà khuyến học" cho con công nhân, viên chức - người lao động năm 2020.

Đến dự chương trình có thầy Hoàng Minh Thuyết - Phó Hiệu trưởng;Chu Thị Thanh Thủy - Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong BCH Công đoàn cùng toàn thể cán bộ công chức viên chức trong nhà trường và 62 cháu thiếu niên, nhi đồng là con công nhân, viên chức - người lao động.

Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng như: Trò chơi dẫm bóng, phá cỗ, Ai thông minh hơn, kéo co, các tiết mục văn nghệ…Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia vui vẻ, bổ ích và mang lại ý nghĩa thiết thực. Trong buổi lễ Công đoàn đã tặng 62 phần quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng với số tiền hơn 6,200.000 đồng, từ nguồn quỹ Công đoàn.

Hình: cô Trần Thị Kim Chi - Trao quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Trong chương trình vui Tết Trung thu 2020, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức trao 61 phần quà cho con cán bộ công chức viên chức đạt thành tích xuất sắc năm học 2018 - 2019. Với tổng số tiền 7.750.000 đồng, được trích từ quỹ Khuyến học của giáo viên và quỹ Công đoàn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tổ chức Công đoàn, thể hiện sự quan tâm của Đoàn thể tới con Đoàn viên trong đơn vị. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi và trở thành người có ích cho nước nhà.

Hình: Thầy Hoàng Minh Thuyết, Phó hiệu trưởng, trao quà Khuyến học cho con Đoàn viên.

Chương trình “Vui Tết trung thu”, "Trao quà khuyến học" năm 2020 thể hiện sự quan tâm của BCH Công đoàn đến đời sống tinh thần của con em công nhân, viên chức - người lao động trong nhà trường, nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn./.

 

Tác giả: Trần Thị Kim Chi.