• Tất cả: 1320649
Trường THCS Tân Tiến: Phối hợp với Công an huyện Đồng Phú tổ chức tuyên truyền tác hại của thuốc lá và chất kích thích cho học sinh toàn trường

Hút thuốc lá là nguyên nhân gây rất nhiều bệnh nguy hiểm và có thể dẫn tới tử vong. Mỗi năm trên thế giới có khoảng 600 nghìn ca tử vong do hút thuốc lá thụ độn .Ở người lớn hút thuốc thụ động gây ung thư phổi, các bệnh về tim mạch, ung thư vú, bệnh động mạch vành, xơ vữa động mạch, gây các triệu chứng kích thích đường hô hấp…
        Để hiểu biết rõ hơn về tác hại của thuốc lá, trong tiết chào cờ đầu tuần ngày 26/10/2020 trường THCS Tân Tiến phối hợp với Chi đoàn công an huyện Đồng Phú đã tổ chức tuyên truyền cung cấp cho các em học sinh một số kiến thức giúp các em hiểu về Tác hại của thuốc lá và những Quy định của Luật Phòng chống tác hại thuốc lá.
         Tại buổi tuyên truyền, trung úy Phan Thành Đạt – cán bộ tuyên truyền đã truyền tải đến các em học sinh tác hại của các chất gây nghiện như thuốc lá, thuốc lá điện tử; cách phân biệt các loại chất kích thích đang tồn tại dưới nhiều tên gọi khác nhau. Đã giúp các em học sinh nhà trường được trang bị thêm nhiều kiến thức về tác hại của thuốc lá và các chất kích thích cũng như cách để phòng tránh. Định hướng cho các em xây dựng một lối sống lành mạnh trong môi trường học đường; góp phần xây dựng “trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

1 số hình ảnh buổi tuyên truyền:

Tg: Ngọc Tuyền