Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 90
  • Trong tuần: 1 880
  • Tất cả: 1344446
Lượt xem: 324
Trường THCS Tân Tiến tổ chức Cuộc thi “Tấm Thiệp Tri Ân” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
In trang

         Tháng 11 lại về mang theo cơn gió thu nhè nhẹ , mang theo ánh nắng dịu dàng, trong trẻo cũng là lúc các em học sinh có dịp hướng lòng mình về những người thầy, người cô, cũng như các cô chú cán bộ nhân viên trong nhà trường, những người luôn tận tâm săn sóc và dạy dỗ chúng em.
        Có một nghề bụi phấn bám đầy tay, có một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, ấy là nghề giáo. Chẳng biết ai đã yêu quý gọi những người thầy giáo, cô giáo là những người chèo đò thầm lặng mà sao cao đẹp quá để cả một đời người lái đò đưa những chuyến đò sang sông cập bến bờ tri thức bằng nhiệt huyết của một tấm lòng.
          Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THCS Tân Tiến đã tổ chức Hội thi Tấm thiệp tri ân. Nhằm cho học sinh được bày tỏ lòng tri ân đối với thầy cô. Giấy nhận từ Ban tổ chức, chỉ với thời gian 45 phút, nhưng các sản phẩm đều được thiết kế rất tỉ mỉ, tinh tế, đầy sáng tạo về cách thức trình bày và sâu sắc về mặt nội dung. Ban Giám Khảo sẽ chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải trong buổi lễ kỷ niệm ngày 20/11.
       Qua đây xin kính chúc Thầy, Cô thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, sự nghiệp trồng người. Hãy mãi là những người lái đò tiếp bước cho chúng em đến với bến bờ thành công, Thầy Cô nhé!

     1 số sản phẩm của các em HS dành tặng thầy, cô

Tg: Ngọc Tuyền  THCS Tân Tiến