• Tất cả: 1320612
Trường TH&THCS Tân Hưng: Tổ chức tiết chào cờ thân thiện thông qua Hội thi hát Quốc ca – Đội ca, múa sân trường phòng chống Covid19, và các trò chơi dân gian

Thực hiện công văn số 2619/SGDĐT-GDTrH ngày 03 tháng 9 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước về việc tuyên truyền các bài tập thể dục để nâng cao sức khỏe phòng, chống dịch Covid-19, công văn số 01-CTHĐĐ, ngày 09 tháng 10 năm 2020 về Căn cứ vào chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2020 - 2021 của HĐĐ huyện Đồng Phú. Nhằm giáo dục sâu sắc cho học sinh về sự nghiệp đấu tranh của Đảng và nhân dân; các thế hệ cha anh đã chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, góp phần bồi dưỡng lập trường tư tưởng cách mạng, vun đắp lòng yêu nước; tin tưởng mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng về độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội cho thế hệ trẻ và giáo dục ý thức công dân, lòng tự hào dân tộc trong mỗi đoàn viên, học sinh thông qua việc hát đúng Quốc ca, Đội ca trong các buổi lễ.

Sáng ngày 30 tháng 11 năm 2020, trường TH&THCS tổ chức Hội thi hát Quốc ca – Đội ca và múa sân trường phòng chống Covid19.

Về dự có chị Nguyễn Thi Thảo – Phó chủ tịch Hội đồng Đội huyện Đồng Phú, thầy Nguyễn Văn Thạo – Hiệu trưởng, cùng các thầy cô và hơn 200 em học sinh tham gia.

Bên cạnh đó Hội thi là hoạt đông thiết thực chào mừng Đại hội Liên đội, Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ XII tiến tới Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XIII; chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020).

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 09 giải cho các tập thể, Khối Tiểu học: giải Nhất lớp 4A, giải Nhì lớp 5A, giải Ba lớp 3A, giải Khuyến khích lớp 1A và 2A. Khối Trung học cơ sở: giải Nhất lớp 9A, giải Nhì lớp 7A, giải Ba lớp 8A, giải Khuyến khích lớp 6A.

Cũng trong buổi sáng học sinh trường còn được tham gia các trò chơi dân gian như kéo co, chơi ô ăn quan, đá bóng vào gôn. Trò chơi dân gian là loại trò chơi được xem như là một di sản văn hóa phi vật thể trong kho tàng văn hóa của Việt Nam. ... Đây là loại trò chơi mang đậm dấu ấn văn hóa ,lịch sử ,chúng được ra đời nhằm mục đích nâng cao đời sống tinh thần và văn hóa của người nông dân ở nước ta.

Hình ảnh hoạt động:

Tg: TH&THCS Tân Hưng