Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 46
  • Trong tuần: 3 675
  • Tất cả: 1320638
Lượt xem: 195
Chi đoàn Trường Mầm non Tân Phước Tổ chức “ Nhận trao quà Giáng sinh” cho các cháu học sinh
In trang

       Mỗi dịp lễ Noel về các bạn nhỏ luôn mơ ước mình được gặp Ông già Noel và được Ông già Nole tặng cho mình những món quà yêu thích. Hiểu được ước mơ của các bé. Các cô giáo và cha mẹ đã làm nên những món quà xinh sắn dành tặng cho các bé trong ngày Giáng sinh về với một mong ước các con sẽ được vui vẻ đón một mùa Noel hạnh phúc và ấp áp. 
      Được sự quan tâm chỉ đạo của Chi bộ - BGH - Đội ngũ giáo viên cùng với sự phối kết hợp nhiệt tình của các bậc cha mẹ học sinh trong toàn trường. Sáng ngày 24/12/2020 Chi đoàn Trường Mầm non Tân Phước Tổ chức “ Nhận trao quà Giáng sinh” cho các cháu học sinh. Hoà chung với không khí “Giáng sinh an lành” Cô và các bé cùng nhau trang trí cây thông Noel, những cành cây tuyết phủ trắng xoá bên cây Thông Noel được trang hoàng rực rỡ và bàn tiệc đầy ắp với biết bao nhiêu là bánh kẹo và những túi quà xinh xắn giành tặng cho các con. Ông già Noel xuất hiện trong bộ quần áo đỏ và mang theo rất nhiều quà dành tặng cho các bé. Sự xuất hiện bất ngờ của ông già Noel vui vẻ, dễ thương cùng với những câu chuyện, trò chơi thú vị làm cho không khí mùa Giáng sinh của trường Mầm non Tân Phước như nóng hơn, vui hơn, tưng bừng và náo nhiệt hơn.

Các cháu nhận quà từ Ông Già Noel

      Lễ hội đã diễn ra trong không gian vô cùng ấm áp với mong muốn gửi những lại những ký ức đẹp, những nụ cười đầy áp trên môi các con, chúc các bé học sinh của trường Mầm non Tân Phước luôn chăm ngoan, học giỏi và đón một mùa Giáng sinh thật vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp bên gia đình !
Tác giả: Chị Đoàn MN Tân Phước