Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 133
  • Trong tuần: 1 923
  • Tất cả: 1344489
Lượt xem: 200
Trường TH Tân Lập thực hiện tiết chào cờ thân thiện: Tổ chức Chương trình giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi chủ đề “phòng chống xâm hại tình dục trẻ em”
In trang

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi trường học năm học 2020 - 2021của Liên đội, sáng ngày 28/12 tại tiết chào cờ Liên đội đã phối hợp cùng Huyện đoàn, Hội đồng Đội, Chi đoàn Đài Phát thanh -Truyền hình và Báo Bình Phước, Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Thiên Niên Kỷ tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng sống cho hơn 200 học sinh tại điểm lẻ với chủ đề “phòng chống xâm hại tình dục trẻ em”.

Tham dự buổi ngoại khóa có thầy Bùi Tiến Hưng – đại diện Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Thiên Niên Kỷ, anh Lâm Hữu Tặng – BTCĐ Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước, chị Trần Phạm Thị Phương Thảo – Chủ tịch Hội đồng Đội, thầy Nguyễn Minh Đức – Hiệu trưởng, thầy Trần Định – Phó hiệu trưởng. Buổi ngoại khóa còn được sự tham gia và hỗ trợ từ các anh chị là đoàn viên Thanh niên xã Tân Lập cùng các giáo viên giảng dạy tại điểm lẻ và hơn 200 học sinh của trường tham gia đông đủ.

       Các em tham gia buổi ngoại khóa đã được trang bị thêm cho mình những kiến thức về xâm hại tình dục trẻ em, những kỹ năng thực hành để tự yêu thương, chăm sóc và bảo vệ bản thân trước những tình huống xấu. Các em đều hào hứng trả lời các câu hỏi, tích cực tham gia thực hành khi được sự hướng dẫn của thầy. 

 TPT -   TH Tân Lập A