Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 104
  • Trong tuần: 1 894
  • Tất cả: 1344460
Lượt xem: 250
Bảo tàng tỉnh Bình Phước tổ chức trưng bày di tích lịch sử của tỉnh tại trường THCS Tân Tiến
In trang

Vừa qua, ngày 14/01, tại trường THCS Tân Tiến – huyện Đồng Phú - tỉnh Bình Phước, Bảo tàng tỉnh đã tổ chức trưng bày hình ảnh về các di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh tại sân trường. 
Hoạt động đã thu hút được sự quan tâm của cán bộ - giáo viên- công nhân viên và học sinh nhà trường. Điều thú vị là không chỉ được tham quan, mà học sinh còn được trao đổi, trả lời câu hỏi để hiểu rõ vấn đề từ thuyết minh viên. Điều này khiến các em hiểu rõ hơn quá trình đấu tranh giành độc lập, xây dựng quê hương Bình Phước. 
Qua trưng bày nhằm tuyên truyền, giới thiệu về giá trị các di tích lịch sử, văn hóa và danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh đến đội ngũ giáo viên, học sinh. Đây cũng là cơ hội để đội ngũ giáo viên, học sinh nhà trường được tham quan, tìm hiểu, nghiên cứu; giúp cho học sinh mở rộng khả năng tiếp cận với di tích, đưa các em về với cội nguồn dân tộc, ôn lại những giá trị truyền thống của quê hương đất nước, khích lệ các em tích cực học tập rèn luyện kế tục truyền thống mà ông cha ta đã để lại. Qua đó, phát huy sức mạnh trong việc bảo vệ và tôn tạo di tích của Bình Phước nói riêng và của Việt Nam nói chung.

  1 số hình ảnh tại ngày trưng bày

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trờiHình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời, văn bản cho biết 'Sக 2021/1/14 08:48'Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trờiHình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trờiHình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và ngoài trờiHình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Ngọc Tuyền: THCS Tân Tiến