Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 537
  • Trong tuần: 3 889
  • Tất cả: 1320589
Lượt xem: 605
Trường tiểu học Tân Lập: Tổ chức cuộc thi "Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng" cấp trường năm 2019 - 2020
In trang

Thực hiện kế hoạch của Ban tổ chức Cuộc thi "Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng" huyện Đồng Phú năm 201 - 2020, cũng như để chọn ra những sản phẩm có chất lượng để tham gia Cuộc thi cấp huyện vào tháng 7 sắp tới, vừa qua sáng ngày 27/5/2020, trường Tiểu học Tân Lập tổ chức Cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng”.

Về dự có thầy Nguyễn Minh Đức – Hiệu trưởng; thành viên Ban tổ chức; Ban giám khảo cùng 30 tác giả với 23 sản phẩm, mô hình thuộc các lĩnh vực: Đồ dùng dành cho học tập, phần mền tin học, sản phẩm thân thiện với môi trường, các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em, các sản phẩm nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế.

Với mục đích khơi dậy và phát huy khả năng tư duy, tiềm năng sáng tạo, tinh thần xung kích của thanh thiếu niên, nhi đồng trong lao động và thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng, nâng cao trình độ về mọi mặt, xây dựng ước mơ, hoài bão trở thành những người sáng chế, kỹ sư giỏi, nhà khoa học giỏi trong tương lai.

Tạo môi trường cho thanh thiếu niên, nhi đồng phát huy năng lực sáng tạo, tổ chức các hoạt động sáng tạo góp phần phát triển kinh tế - xã hội và đào tạo nguồn nhân lực trẻ có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Nhằm tạo không khí thi đua trong các hoạt động của Liên đội. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh. Khơi dậy và phát huy tính tư duy, tiềm năng sáng tạo của các em thiếu niên, nhi đồng.

Qua vòng sơ khảo BGK cấp trường đã chọn lọc và trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải 3, 3 giải khuyến khích cho 9 sản phẩm của 7 tác giả, các sản phẩm đa dạng về nội dung và ý tưởng. 

 

 

Liên đội TH Tân Lập