Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 155
  • Trong tuần: 3 259
  • Tất cả: 1358890
Lượt xem: 473
Công đoàn Trường THCS Tân Tiến tổ chức thành công Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020- 2023
In trang

Chiều ngày 30/6/2020, Công đoàn Trường  THCS Tân Tiến đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2023. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Hiệp – Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đồng Phú, đồng chí Vũ Viết Văn – Trưởng Ban đại diện CMHS, đồng chí Cao Huy Tình- Bí thư Chi bộ nhà trường, cùng sự có mặt của toàn thể đoàn viên Công đoàn.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2015-2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2023, báo cáo kiểm điểm của BCH công đoàn nhiệm kỳ 2015-2020 cùng các ý kiến thảo luận của toàn thể đoàn viên công đoàn. Trong nhiệm kỳ 2015 – 2020 Công đoàn đã tích cực phối hợp với các tổ chức trong nhà trường triển khai thực hiện nghiêm túc kế hoạch nhiệm vụ năm học. Từng bước đổi mới, chủ động chỉ đạo tổ chức hiệu quả các hoạt động, góp phần vào những thành tích chung của Nhà trường. Thực hiện tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng và chăm lo đời sống cho cán bộ, đoàn viên công đoàn. Các chế độ chính sách đối với đoàn viên là giáo viên, nhân viên và người lao động cơ bản được thực hiện đầy đủ, kịp thời. Công tác đào tạo, bồi dưỡng, quy hoạch cán bộ công đoàn được quan tâm đúng mức. Công đoàn Nhà trường thường xuyên tích cực, chủ động tổ chức thực hiện, tham gia hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động. Công tác tuyên truyền, quán triệt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của ngành được triển khai hiệu quả.

Với những thành tích xuất sắc đã đạt được, tập thể Công đoàn Trường THCS Tân Tiến vinh dự được Ban Chấp hành Liên đoàn lao động tỉnh Bình Phước tặng Bằng khen tập thể xuất sắc trong phong trào Thi đua yêu nước trong công nhân viên chức lao động giai đoạn 2016 - 2020 tại Hội nghị điển hình tiên tiến công nhân, viên chức, lao động tỉnh Bình Phước lần thứ V (nhiệm kỳ 2020-2025); Tổ chức công đoàn nhà trường đã thể hiện và thực sự là cầu nối giữa đoàn viên, công nhân viên chức lao động với lãnh đạo đơn vị trong việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, đưa CĐCS Trường trở thành một đơn vị công đoàn vững mạnh và ngày một phát triển.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Hiệp - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện đã ghi nhận những thành tích mà công đoàn trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới; chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch để triển khai thực hiện đạt được nhiều kết quả hơn nữa trong hoạt động công đoàn thời gian tới.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khóa XII, nhiệm kỳ 2020- 2023 gồm 05 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực, sự nhiệt tình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới, đồng chí Lê Văn Trung -  Chủ tịch Công đoàn, phát biểu nhận nhiệm vụ trong thời gian tới và khẳng định Công đoàn sẽ tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động; đồng thời tiếp tục phát động và đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị.

Đại hội Công đoàn Trường THCS Tân Tiến đã diễn ra thành công tốt đẹp. Có thể tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện, Chi ủy Chi bộ nhà trường, cùng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới và toàn thể 47 đoàn viên công đoàn, Công đoàn Trường THCS Tân Tiến trong thời gian tới sẽ luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, trở thành một tập thể thực sự đoàn kết, vững mạnh./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

Đoàn chủ tịch điều hành ĐH

Đại biểu dự Đại hội

Đại hội bỏ phiếu bầu BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2020-2023

Ban chấp hành mới ra mắt hứa hẹn

Đại hội tặng quà tri ân các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ 2015-2020 thôi không gia BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2020-2023

 

BCH, UBKT Công đoàn nhiệm kỳ 2020-2023 chụp hình lưu niệm cùng Đại biểu

                                                                                                                                                                                                               Tg: Ngọc Tuyền (THCS Tân Tiến)