Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 35
  • Trong tuần: 2 692
  • Tất cả: 1527486
Thay đổi phương pháp từ tiết dạy Anh văn ở Trường THCS Tân Phú
Lượt xem: 3

Thực hiện Kế hoạch số 295/KHCM-THCS, ngày 20/9/2023, sáng ngày 14/10/2023 tổ chuyên môn Anh văn thực hiện thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023 – 2024.

Cô giáo Tô Thị Lan Anh đã thực hiện dạy môn tiếng Anh  lớp 6 - Bài 3“My friends-Lesson 3: A closer look 1 (Tiết 3)- PPCT 17. Đây là một tiết học rất hay và có ý nghĩa. Bằng sự tâm huyết của một nhà giáo cùng các phương pháp tổ chức hoạt động dạy học linh hoạt, phù hợp, tiết dự thi giáo viên dạy giỏi của cô giáo đã đem đến cho các em học sinh kĩ năng quan sát, sử dụng các hình ảnh trực quan, ngôn ngữ cơ thể, kĩ năng giao tiếp và hợp tác trong làm việc nhóm, phát triển khả năng tự chủ, tự học qua việc tìm hiểu nội dung bài học cũng như vận dụng các kĩ năng ngôn ngữ để thực hiện các yêu cầu của tiết học, tạo cho học sinh môi trường học tập linh hoạt, đa dạng hóa khả năng của học sinh, đồng thời kết hợp thế mạnh riêng lẻ của từng cá nhân học sinh thành thế mạnh chung của cả nhóm/tập thể để có thể giải quyết các vấn đề tốt hơn.

 Bên cạnh đó, học sinh còn biết tăng cường việc học tập và tự đánh giá lẫn nhau trong nhóm, đổi mới mối quan hệ giáo viên - học sinh theo hướng cộng tác trong quá trình tham gia các hoạt động học tập. Từ đó phát huy tối đa khả năng nhận thức, tư duy và sáng tạo của học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của tiết học

..