Lê Văn Trung
Công đoàn Công ty TNHH Decathlon Việt Nam phối hợp cùng Công ty TNHH Việt Phú Foundation tặng học sinh Trường TH&THCS Tân Hưng và tuyên truyền Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam

Ngày 23 tháng 4 năm 2022, Công đoàn Công ty TNHH Decathlon Việt Nam phối hợp cùng Công ty TNHH Việt Phú Foundation tặng 400 phần quà, 20 xuất học bổng, 11 thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh cùng nhiều dụng cụ thể dục thể thao cho học sinh Trường TH&THCS Tân Hưng trị giá gần 100 triệu đồng.

Về tham gia chương trình Thiện nguyện có Đại diện lãnh đạo của hai Công đoàn đó là Công đoàn Công ty TNHH Decathlon Việt Nam; cùng Công ty TNHH Việt Phú Foundation tặng học sinh Trường TH&THCS Tân Hưng, thầy Lê Văn Lực – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh của trường.

Chương trình nhằm tạo cơ hội cho các em học sinh tại các xã có hoàn cảnh khó khăn được vui chơi thể thao, rèn luyện thân thể cũng như các hoạt động vui chơi để học tập, đồng thời tăng cường tính kỷ luật, đoàn kết, phát triển toàn diện song song với việc học, để trở thành người có ích cho xã hội. Đây là những phần quà Trao tặng các phần quà hỗ trợ các các em học sinh sau nhân dịp tổng kết năm học cũ, chuẩn bị nghỉ hè để sẵn sàng cho năm học mới mà  Công Đoàn hai Công ty đã chung tay thực hiện các hoạt động xã hội, thăm hỏi, tiếp xúc với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nâng cao tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, chia sẻ và quan tâm đến người khác.

Cũng tại buổi thiện nguyện trường TH&THCS Tân Hưng cũng đã tổ chức ngày Ngày sách và Văn hóa đọc Việt NamĐẩy mạnh các hoạt động thông tin, truyên truyền về tầm quan trọng của văn hóa đọc hiện nay cho cho học sinh, giáo viên được hình thức sân khấu hóa như: kể chuyện, ngâm thơ, bình luận… tìm hiểu về sách. Qua đó đẩy mạnh giáo dục, trang bị các kiến thức, kỹ năng đọc, định hướng xu hướng đọc lành mạnh, bổ ích cho học sinh nhằm “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" giai đoạn 2021 – 2026./.

Lãnh đạo nhà trường trao bảng tri ân nhà mạnh thường quân

tanhung.dongphu.edu.vn