Trường TH Tân Lập: Tổ chức tiết chào cơ đầu tuần thân thiện

Tiết Chào cờ thân thiện đã được nhà trường quan tâm và đưa vào thực hiện từ rất nhiều năm nay. Đặc biệt, năm học 2020 – 2021, năm học đầu tiên thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông cấp tiểu học ban hành kèm theo Thông tư 32/2018/TT-BGDĐT ngày 26/12/2018 của Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo, hơn bao giờ hết Hoạt động trải ngiệm trong tiết Sinh hoạt dưới cờ tại trường Tiểu học Tân Lập lại được chú trọng, quan tâm nhiều hơn nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.
Sáng ngày 28/9/2020, tại tiết chào cờ đầu tuần, trường TH Tân Lập đã tổ chức hoạt động trải nghiệm với chủ đề “Vui tết Trung thu” cho hơn một ngàn học sinh tại 2 điểm trường. Về dự buổi chào cờ có BGH cùng tất cả giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh.

Tại tiết chào cờ, học sinh được đóng vai làm chú Cuội, chị Hằng, được trải nghiệm không khí vui Tết Trung thu, được tham gia trả lời các câu hỏi và nhận quà. Phần chuẩn bị mâm cỗ, quà bánh cũng được các em cùng giáo viên chuẩn bị trước đó.

Buổi chào cờ được các em học sinh tham gia một cách nhiệt tình, háo hức, vui tươi và tràn ngập tiếng cười.

Tg: TH Tân Lập