Huyện Đoàn - Hội đồng Đội huyện Đồng Phú: Tổ chức tặng quà cho học sinh tại trường TH&THCS Thuận Lợi

Sáng nay, ngày 16/09/2020, Huyện Đoàn, Hội đồng Đội huyện Đồng Phú vui mừng thay mặt cho các nhà hảo tâm đến thăm và trao tặng cho em Trí Diễn và gia đình số tiền 12.300.000đ, Hôi chữ thập đỏ Xã Thuận Lợi với số tiền 1.000.000đ  tại điểm trường TH&THCS Thuận Lợi.

Có sự tham gia chứng kiến của GVCN, đại diện chữ thập đỏ Nhà trường, gia đình em Trí Diễn cam kết sẽ sử dụng số tiền đầy tình nghĩa này vào mục đích duy nhất là để khám và chữa bệnh cho em, cố gắng để em khỏe mạnh, không phụ lòng yêu thương của các nhà hảo tâm!

Vui mừng hơn khi sáng nay, đồng hành cùng Huyện đoàn có chị Hoàng Thị Ngọc Tú – Phó Ban Pháp chế HĐND Huyện – là đại biểu phụ trách xã Thuận Lợi cũng đã quan tâm, đến thăm hỏi và hỗ trợ một phần kinh phí điều trị bệnh.
          Một lần nữa trân trọng biết ơn và tri ân tấm lòng của ông bà, cô chú, anh chị … đã yêu thương, chia sẽ và ủng hộ cho em Trí Diễn! Chúng ta cùng đợi tin tốt lành từ bạn ấy sớm nhất nhé!

Đại diện H Đ Đ huyện chụp hình lưu niệm với GV và gia đình em Trí Diễm

Tg: TH&THCS Thuận Lợi