image banner
PhongGDDongPhu
Tân Tiến nhất giải bóng chuyền nữ huyện Đồng Phú năm 2024
Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, sáng 3-3, các trận bán kết, chung kết giải bóng chuyền nữ huyện Đồng Phú năm 2024 đã diễn ra kịch tính và hấp dẫn, Ban tổ chức đã tiến hành bế mạc và trao giải cho các đội xuất sắc, kết thúc một giải đấu thành công với chất lượng chuyên môn tốt.
Cổ động viên đến cổ vũ cho các đội thi đấu bán kết và chung kết
   Giải bóng chuyền nữ huyện Đồng Phú năm 2024 do Trung tâm Văn hoá - Thể thao, Liên đoàn lao động, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức. Giải diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 1 đến ngày 3-3, quy tụ hơn 140 vận động viên đến từ 12 đội bóng chuyền trong huyện tranh tài. Các đội được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào tứ kết. Từ vòng tứ kết đấu loại trực tiếp chọn đội thắng vào bán kết, chung kết.
 
 
Trận chung kết giữa xã Tân Tiến và xã Thuận Phú diễn ra kịch tính và hấp dẫn
   Trải qua nhiều trận đấu hấp dẫn từ vòng bảng đến tứ kết, bán kết, 2 đội xã Tân Tiến và xã Thuận Phú đã xuất sắc lọt vào trận chung kết. Cũng như trận bán kết gặp thị trấn Tân Phú trước đó, dù để thua séc đầu tiên nhưng đội xã Tân Tiến vẫn bản lĩnh lội ngược dòng thành công để thắng chung cuộc với tỉ số 2-1, qua đó đoạt giải nhất; xã Thuận Phú giải nhì, 2 đội Thị trấn Tân Phú và Trường tiểu học Thuận Phú đồng giải ba.
Ông Lê Xuân Nghị, Giám đốc Trung tâm VH-TT huyện, Trưởng ban tổ chức giải phát biểu bế mạc
 
 
Ban tổ chức trao giải phong cách và giải cá nhân
   Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao giải phong cách cho các đội tham dự giải và 2 giải cá nhân cho vận động viên xuất sắc nhất và chuyền hai xuất sắc nhất.
Ban tổ chức trao huy chương vàng cho các vận động viên xã Tân Tiến
Trao cúp, cờ cho đội bóng chuyền nữ xã Tân Tiến và giải nhì, ba cho các đội
   Giải bóng chuyền nữ huyện Đồng Phú năm 2024 là hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 và ngày Thể thao Việt Nam 27/3. Dây cũng là dịp để các đoàn, vận động viên được thi đấu cọ xát, rèn luyện sức khoẻ, giao lưu học hỏi lẫn nhau, góp phần đưa phong trào thể dục thể thao ở cơ sở ngày một phát triển.

 

Nguồn: https://dongphu.binhphuoc.gov.vn

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đồng Phú

Chịu trách nhiệm: ông Hoàng Thanh Sỹ - Trưởng phòng

Địa chỉ: khu phố Tân An, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước

Số điện thoại: 02713.832.014

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị