Đồng Phú: Tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm “ngày nhà giáo Việt Nam” 20/11/1982 – 202/11/2022

Sáng ngày 18/11/2022 UBND huyện Đồng Phú tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm “ngày nhà giáo Việt Nam”. Về dự buổi Lễ có ông Phạm Thái Sơn, Phó trưởng phòng mầm non – tiểu học Sở GD&ĐT, ông Nguyễn Quốc Dũng, tỉnh ủy viên Bí thư Huyện ủy cùng các ông (bà) là lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Phó chủ tịch UBND huyện ông Nguyễn Thanh Phương cùng các đại biểu và thầy cô giáo ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc và tri ân các nhà giáo đã dày công vun đắp, bồi dưỡng nhiều thế hệ học sinh để quê hương, đất nước phát triển như ngày nay. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, toàn Đảng, toàn dân ta luôn quan tâm chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Đây còn là dịp để thầy trò ôn lại truyền thống lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam, ghi nhận và tôn vinh thành tích của các tập thể, cá nhân đã có những đóng góp cho sự nghiệp “trồng người”. Đồng thời, đây cũng là dịp để cấp ủy, chính quyền các cấp gặp gỡ, tiếp xúc với đội ngũ ngành giáo dục huyện nhà và thể hiện sự quan tâm sâu sắc đối với công tác giáo dục và đào tạo.

Tại buổi lễ, thầy cô giáo đã chia sẻ về những khó khăn, gian khổ của ngành giáo dục huyện nhà trong những ngày đầu thành lập. Thế nhưng bằng tấm lòng yêu nghề, sự nhiệt huyết của mình, các thầy cô giáo đã nỗ lực không mệt mỏi, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, kiên trì, bền bỉ với sự nghiệp “trồng người”, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của huyện nhà.

Dịp này, có 7 nhà giáo tiêu biểu được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 03 cá nhân được tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 12 tập thể và 18 nhà giáo tiêu biểu là CBQL, chủ tịch công đoàn được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước. Trường THCS Tân Tiến và tiểu học Tân Tiến là đơn vị dẫn đầu thi đua trong năm học 2021-2022 được nhận cờ thi đua của UBND tỉnh. Trong đợt phát động thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam có 1 tập thể (THCS Tân Tiến), 2 cá nhân (bà Phạm Lê Tường Vy, Công chức phòng GD&ĐT, bà Lê Thị Mai, PHT Trường MN Tân Lập) được UBND tỉnh tặng bằng khen, 1 tập thể được Sở GD&ĐT tặng giấy khen (Trường TH Tân Tiến) và 4 tập thể được UBND huyện tặng giấy khen (TH Tân Phú, THCS Tân Phú, TH&THCS Thuận Lợi và Trường MN Đồng Tâm).

1 số hình ảnh tại buổi Lễ

Bí thư Huyện ủy, ông Nguyễn Quốc Dũng tặng hoa chúc mừng buổi Lễ

Các em HS Trường THCS Tân Phú  tặng hoa chúc mừng buổi Lễ

BT Huyện ủy Nguyễn Quốc Dũng, trao cờ thi đua của chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể Trường THCS Tân Tiến và TH Tân Tiến

BT Huyện ủy Nguyễn Quốc Dũng trao bằng khen của Thủ tướng CP cho 6 nhà giáo tiêu biểu năm 2021.

BT Huyện ủy Nguyễn Quốc Dũng trao giấy chúng nhận chiến sĩ thi đua cấp tỉnh

Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Phương trao bằng khen của UBND tỉnh cho 1 tập thể và 2 cá nhân lập thành tích chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Ông Lã Quốc Tuấn, UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện và ông Nguyễn Thanh Phương, PCT UBND huyện trao bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022