Không khí ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trên địa bàn huyện.
Sáng nay (20/11), tất cả các trường học trên cả nước nói chung trên địa bàn huyện Đồng Phú nói riêng đã hân hoan tổ chức Họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam trong không khí tưng bừng và háo hức của cả thầy và trò. Các cháu Trường Mầm non Tân Hòa hân hoan trong buổi Lễ
       Trường Mầm non Tân Tiến
Tại Trường Mầm non Tân Tiến đơn vị được đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh. Trong Diễn văn ôn lại truyền thống 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của cô Trần Thị Nhẫn - Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: "Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các nhà giáo; tri ân với những người đã góp công sức, tâm huyết cho sự nghiệp trồng người; tôn vinh nghề dạy học, khơi dậy tình cảm, đạo đức, truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc".

Các đại biểu dự Lễ chụp hình lưu niệm với tập thể giáo viên Trường Mầm non Tân Tiến.

Trường Mầm non Tân Hòa
            Trong không khí hân hoan của buổi lễ, học sinh Mầm non Tân Hòa đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ, gửi gắm các món quà, lời chúc và cái ôm yêu thương đến với thầy cô đang giảng dạy dưới mái trường.
                    Các đại biểu dự lễ chụp hình lưu nhiệm cùng cô trò Trường Mầm non Tân Hòa

Trường THCS Tân Tiến
      Trong buổi lễ, các thầy cô giáo và học sinh đạt thành tích cao đã được vinh danh nhờ những đóng góp làm rạng danh truyền thống "Dạy tốt - Học tốt" của nhà trường.
                        Học sinh Trường THCS Tân Tiến nhận Giấy khen Hoa điểm 10 chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Trường Mầm non Thuận Phú
          Tại Trường mầm non Thuận Phú, không khí ngày Nhà giáo Việt Nam không kém phần vui tươi, sôi động. Bên cạnh các chương trình phát biểu và văn nghệ của học sinh quen thuộc, Trường Mầm non Thuận Phú năm nay còn gây chú ý bởi các tiết mục nghệ thuật sôi động, được đầu tư chỉn chu bởi chính các giáo viên trong trường. Nếu như trên sân khấu, các thầy cô không ngần ngại trổ tài lẻ thì dưới khán đài, học sinh của trường liên tục reo hò và cổ vũ nhiệt tình khi chứng kiến màn văn nghệ vô cùng đặc biệt của thầy cô.

Tiết mục văn nghệ của các cô giáo Trường Mầm non Thuận Phú

Trường Tiểu học Tân Lập
            Trước đó vài ngày, Trường Tiểu học Tân Lập đã tổ chức cho học sinh thi cắm hoa để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm bày tỏ lòng tri ân tới thầy cô. Cuộc thi được diễn ra sôi nổi, hào hứng nhận được hưởng ứng nhiệt tình từ cả thầy và trò bởi thông điệp ý nghĩa của hội thi.

Hội thi cắm hoa của Trường Tiểu học Tân Lập

Trường Mầm non Tân Lợi
           Hướng đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các bé Trường Mầm non Tân Lợi đã dày công chuẩn bị những tiết mục văn nghệ ý nghĩa dành tặng thầy cô.

Dưới đây là Chùm ảnh không khí ngày 20/11 tại các trường khác trên địa bàn huyện.
                    Tiết mục văn nghệ của các cô giáo Trường Tiểu học Tân Phú

Trường THCS Tân Tiến nhận hoa chúc mừng trong buổi Lễ