Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 269
  • Trong tuần: 2 886
  • Tất cả: 1486497
19 đoàn tranh tài tại giải việt dã truyền thống huyện Đồng Phú 2017
Lượt xem: 704

Ngày 4/3, Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Đồng Phú phối hợp với Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức giải việt dã truyền thống năm 2017. 

Giải năm nay thu hút gần 200 vận động viên đến từ 19 đoàn tranh tài ở 4 nội dung gồm: Cự ly 2km nữ thiếu nhi, 3km nam thiếu nhi, 3km nữ thanh niên và 5km nam thanh niên. Theo đánh giá của Ban tổ chức, mặc dù năm nay kinh phí khó khăn nhưng chất lượng giải vẫn được duy trì ổn định. Nhiều vận động viên đã hoàn thành tốt đường chạy của mình.

Sau một buổi sáng tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba, 4 giải đồng đội  và 28 giải khuyến khích cho những vận động viên có thành tích cao. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị xã Tân Tiến; giải nhì thuộc về Thị trấn Tân Phú; đơn vị xã Tân Phước đạt giải ba.

Được biết, huyện Đồng Phú là một trong những địa phương có phong trào chạy việt dã phát triển rất mạnh. Thông qua giải đấu, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn các vận động viên có năng khiếu và đạt thành tích cao để tham gia các giải đấu trong và ngoài tỉnh.

Ông Nguyễn Khắc Vĩnh, PCT UBND huyện trao giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt giải

Xuân Túc