Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 251
  • Trong tuần: 2 868
  • Tất cả: 1486479
Công đoàn trường THCS Tân Tiến tổ chức tọa đàm trực tuyến nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021)
Lượt xem: 274

Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 (20/10/1930-20/10/2021). Chiều ngày 20/10/2021, Ban chấp hành Công đoàn trường THCS Tân Tiến long trọng tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến trong không khí phấn khởi đoàn kết. Tham dự buổi tọa đàm tại điểm cầu chính có thầy Cao Huy Tình - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê văn trung – Chủ tịch công đoàn cùng 04 thành viên trong BCH Công đoàn và 41 cán bộ quản lý,  giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia tọa đàm trực tuyến qua google meet.

  Mở đầu buổi tọa đàm thầy Lê Văn Trung -  Chủ tịch Công đoàn đã phát biểu và ghi nhận những đóng góp to lớn của các công đoàn viên nữ nhà trường. Cô Nguyễn Thị Thúy Hòa – Trưởng ban nữ công cũng đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam và chặng đường 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt để tạo thêm không khí sôi nổi cho buổi gặp mặt, BCH Công đoàn còn tổ chức gameshow, “Vượt thử thách” chào mừng ngày 20/10 trong đó tìm hiểu về Luật công đoàn và những truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam qua những thời kỳ. Chương trình đã mang đến những kiến thức bổ ích và tạo được tinh thần thi đua sôi nổi trong nữ công đoàn viên. Kết thúc gameshow cô Nguyễn Thị Dung đã xuất sắc đạt giải Nhất, cô Vũ Thị Hồng Thắm đạt giải Nhì, cô Nguyễn Thị Diên đạt giải Ba, cô Nguyễn Thị Thu Sương và cô Nguyễn Thị Kim Huế đồng giải khuyến khích. 

Tại buổi  tọa đàm, thầy Cao Huy Tình – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã ghi nhận những đóng góp tích cực của các nữ công đoàn viên trong việc trồng người và xây dựng quê hương, đất nước. Trong mỗi việc làm, các chị em đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường và đảm việc nhà. Đồng thời, kêu gọi nữ công đoàn viên nhà trường hãy phát huy hơn nữa vai trò cá nhân để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của nhà trường.

GV vào địa chỉ phần mềm trực tuyến tham gia gameshow

Quang cảnh bổi tọa đàm

Tg: Admin: THCS Tân Tiến