Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 265
  • Trong tuần: 2 882
  • Tất cả: 1486493
Đoàn xã Tân Lập: Tổ chức đêm Hội trung thu cho các em học sinh
Lượt xem: 1135

       Tối 30/9/2017, tại đểm trường ấp 7 thuộc TH Tân Lập B, Đoàn xã Tân Lập phối hợp Khoa luật, trường Đại học mở thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức đêm hội trăng rằm năm 2017.

          Tại đây, 40 sinh viên khoa luật trường Đại học mở thành phố Hồ Chí Minh và đoàn viên thanh niên xã Tân Lập đã bàn giao hệ thống nước rửa cho điểm trường ấp 7 trị giá 15 triệu đồng và tổ chức nhiều hoạt động vui chởi giải trí cho các em thiếu niên, nhi đồng. Đặc biệt, đêm văn nghệ giao lưu đã thu hút đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng và nhân dân trên địa bàn tham gia. Với những ca khúc thiếu nhi mang tiết tấu sôi động, hoạt cảnh chú cuội, chị Hằng và màn múa lân đặc sắc đã tạo không khí vui vẻ, phấn khởi cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn. Sau đó, các em tham gia lễ hội rước lồng đèn xung quanh đường trục ấp 7, xã Tân Lập.

          Cũng tại đêm văn nghệ, Ban tổ chức đã trao 12 suất học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi, mỗi suất 300 ngàn đồng, trao 1 phần quà cho 1 em bé bị bệnh hiểm nghèo với số tiền 2 triệu đồng và trao 450 phần quà trung thu cho thiếu niên, nhi đồng tổng trị giá 9 triệu đồng.

Khắc Bảy