Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 161
  • Trong tuần: 2 778
  • Tất cả: 1486389
Đồng Phú: Tổ chức Lễ công nhận trường mầm non Hoa Hồng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1
Lượt xem: 1068
Sáng ngày 1/9/2017, UBND huyện Đồng Phú long trọng tổ chức Lễ đón nhận trường MN Hoa Hồng (xã Thuận Phú) đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; Các ông, bà đại diện cho các Phòng, Ban liên quan của sở; huyện và đông đảo cán bộ, giáo viên nhà trường cùng dự.


Ông Trần Văn Vinh, Chủ tịch UBND huyện thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng công nhận đạt chuẩn QG cho tập thể lãnh đạo nhà trường
      Trường Mầm non Hoa Hồng được tách ra từ một điểm lẻ của trường Mầm non Sơn Ca năm 2006, Trường có 3 điểm trường nằm cách xa nhau; khi mới thành lập trường chỉ có 7 nhóm lớp/175 học sinh, cơ sở vật chất của trường thiếu thốn, sân trường hẹp do diện tích đất không có; chưa có phòng làm việc của ban giám hiệu, nhà bếp cũng như tất cả các phòng chức năng khác. Trong suốt hơn 11 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường luôn thực hiện tốt các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Đến nay, nhà trường có tổng số 30 cán bộ, giáo viên, nhân viên, 100% giáo viên đạt chuẩn về trình độ đào tạo, trong đó có 53% giáo viên đạt trình độ trên chuẩn. Trường có 8 nhóm, lớp/205 cháu, các khối công trình của trường đã được xây dựng khang trang, hợp lý có đầy đủ các phòng học, phòng chức năng; trường có khuôn viên đẹp hơn, cảnh quan sư phạm hài hoà, xanh, sạch; trang thiết bị đã đáp ứng nhu cầu giáo dục, giảng dạy của giáo viên và nhu cầu học tập, rèn luyện của các cháu. Năm học 2016 - 2017, trường có 78 cháu đạt danh hiệu Bé khỏe bé ngoan cấp cơ sở, 116 cháu đạt bé chăm ngoan. tỷ lệ chuyên cần đạt 95% trở lên, 100% trẻ 5 tuổi Hoàn thành Chương trình giáo dục mầm non.
     Dịp này, UBND huyện Đồng Phú và các mạnh thường quân đã trao 25 phần quà gồm cặp sách và quần áo cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trong trường.

Bà Võ Trúc Quỳnh-PTP GD&ĐT huyện trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Minh Hiền