Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 379
  • Trong tuần: 2 996
  • Tất cả: 1486607
THCS Tân Tiến tổ chức Về nguồn Kết nạp Đoàn viên tại khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi.
Lượt xem: 920

Ngày 16/4/2016 trường THCS Tân Tiến đã tổ chức cho 154 em học sinh tham gia du lịch về nguồn thăm khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi và công viên nước Củ Chi, Tp.HCM. Tham dự chuyến đi có Ban giám hiệu, đại diện hội CMHS, đại diện đoàn xã, các thầy cô trong BCH chi đoàn, các thầy cô giáo bộ môn lịch sử, giáo dục công dân và giáo viên chủ nhiệm khối lớp 9.

Chuyến đi này nhằm giúp cho các em hiểu biết rõ hơn về khu di tích lịch sử đồng thời giúp cho các em tìm hiểu thêm về lịch sử oai hùng của dân tộc ta trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Nhằm rèn luyện kỹ năng sống; ý thức tổ chức kỷ luật; kỹ năng sinh hoạt tập thể; tìm hiểu về thế giới xung quanh, về các hoạt động cộng đồng; là dịp để học sinh vận động, vui chơi sau thời gian học tập và thi học kỳ.

Trong không khí trang trọng và phấn khởi, chi Đoàn trường cũng đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên cho 154 thanh niên ưu tú, huy hiệu đoàn trên ngực của các em như khẳng định sự trưởng thành của tuổi trẻ THCS Tân Tiến. Chắc chắn rằng qua buổi lễ kết nạp, các em học sinh – những chủ nhân tương lai của đất nước càng tự hào về truyền thống hào hùng của tổ chức Đoàn mà 86 năm qua các thế hệ cha anh đã dày công vun đắp.

 
Thầy Cao Huy Tình - HT nhà trường trao quyết định kết nạp đoàn cho các em học sinh