Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 137
  • Trong tuần: 2 754
  • Tất cả: 1486365
Trường mầm non Tân Phước tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
Lượt xem: 1506
          Những ngày mùa thu tháng 9 với tiết trời dịu mát, những cơn mưa bất chợt làm dịu đi cái nắng nóng oi bức của một mùa hè đã qua với thật nhiều niềm vui.  Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn:  Kỉ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2-9, chào mừng Ngày hội đến trường của bé . Sáng ngày 5/9/2018, tại trường mầm non Tân Phước huyện Đồng Phú đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới  2018- 2019 thành công rực rỡ và để lại dấu ấn đẹp trong lòng các học sinh thân yêu, tạo động lực mạnh mẽ cho toàn thể CB-GV- CNV bắt đầu bước vào năm học mới gặt hái nhiều thành công trong năm học 2018 -2019. Về dự lễ khai giảng có bà Vũ Thị Diệp PCT thường trực hội khuyến học  huyện, đại diện Đảng ủy – UBND –UBMTTQ xã Tân Phước, cùng các cô giáo và 290 học sinh trong toàn nhà trường. 
  Trong năm học 2018 - 2019 trường trường mầm non Tân Phước bắt đầu về trường mới như bước sang một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp giáo dục, mặc dù về trường mới còn nhiều khó khăn cơ sở vật chất chưa hoàn thiện tuy nhiên toàn thể CB-GV-CNV luôn nỗ lực hết mình đã vận động được trẻ 5 tuổi ra lớp đạt 99,3% đạt chỉ tiêu mà ngành đã đề ra. Hiện tại trường có 9 nhóm lớp với 291 học sinh với 20 giáo viên đứng lớp và toàn thể là 35 CB-GV-CNV. Trong năm học này tập thể nhà trường sẽ luôn đoàn kết và tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng có hiệu quả công nghệ thông tin, xây dựng môi trường lành mạnh, giáo dục kỹ năng sống cho trẻ, luôn áp dụng chuyên đề lấy trẻ làm trung tâm để giáo dục đạt hiệu quả và đưa chuyên môn trường ngày càng tiến bộ hơn. Trường phấn đấu năm học 2019 - 2020 đạt trường chuẩn quốc gia theo nghị quyết của Đảng đề ra.


Bà: Lê Thị Hoa, Quyền Hiệu trưởng nhà trường lên nhận quà do phòng Thương Binh Xã hội tặng cho các cháu nhân nhân ngày khai giảng
Tập thể công chức, viên chức và nhân viên nhà trường chụp hình lưu niệm tại bổi Lễ

Văn nghệ chào mừng buổi Lễ


Tác giả: Lê Thị Lành