Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 193
  • Trong tuần: 2 810
  • Tất cả: 1486421
Trường THCS Tân Lập: Tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam
Lượt xem: 1291

     Trong không khí tưng bừng kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11//2018), sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018, Trường THCS Tân Lập đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm và tôn vinh các thế hệ thầy cô giáo.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Văn Tặng – UV BTV Huyện Ủy – PCT UBND Huyện Đồng Phú – Nguyên Hiệu trưởng trường cấp 1-2 xã Tân Lập, ông Hồ Hùng Phi Huyện Ủy viên – Bí thư đảng ủy xã Tân Lập, Các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy – UBND – lãnh đạo chính quyền địa phương, Các vị đại biểu đại diện cho Hội cha mẹ HS nhà trường, Các vị nhà giáo lão thành và cán bộ viên chức đã nghỉ hưu, và chuyển công tác, Các vị đại diện cho lãnh đạo nông trường cao su Tân lập, phòng bán hàng công VNPT Đồng Phú cùng toàn thể CB-GV-CNV và học sinh trường THCS Tân Lập.

Trước buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng của thầy và trò trường THCS Tân Lập. Trong nhũng lời ca tiếng hát học trò đã gửi gắm lời tri ân đầy ý nghĩa của các em học sinh dâng tặng thầy cô.

Mở đầu buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Thu Hiền -  Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Trong bài phát biểu, đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại mái trường THCS Tân Lập, Cô nhấn mạnh trường THCS Tân Lập đang phát triển theo hướng Năng động- Hiện đại- Chất lượng cao nhưng không quên truyền thống của một ngôi trường với bề dày hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành. Cô gửi lời nhắn nhủ tới các em học sinh toàn trường luôn phải giữ gìn truyền thống đạo lí “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc để vững bước tiến vào tương lai.

Đã trở thành một thông lệ đẹp, Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 hàng năm cũng là dịp để tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh Trường THCS Tân Lập bày tỏ sự tri ân đối với các thế hệ thầy cô giáo đã và đang công tác tại Trường, với những bài phát biểu đầy xúc động những bông hoa tươi thắm dâng tặng các thầy cô.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tặng - UVBTV, PCT UBND huyện ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua, đồng chí chúc cho tập thể cán bộ giáo viên nhà trường không ngừng nỗ lực phấn đấu giữ vững danh hiệu lá cờ đầu của ngành giáo dục huyện nhà trong công tác giảng dạy và học tập. Nhân dịp này, thay mặt HU-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện Đồng Phú đồng chí Nguyễn Văn Tặng đã tặng hoa chúc mừng cho giáo viên trường THCS Tân Lập.

Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 kết thúc xúc động trong những lời ca tiếng hát điệu múa về thầy cô và mái trường do chính các thầy cô giáo, các em học sinh đã và đang công tác, học tập tại Trường biểu diễn. Những lời chúc ấm áp của học sinh được gửi đến các thầy cô giáo như những khúc đồng vọng. Có thể nói, hành trình THCS Tân Lập hơn 40 năm qua là hành trình của một chuyến đò đã đưa biết bao thế hệ học sinh sang sông với bao mơ ước

Sau đây là một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm:

Tiết mục múa nhớ ơn Thầy cô
Tiết mục văn nghệ chào mừng
Tiết mục tốp ca của thầy và trò
Cô Ng Thị Thu Hiền - HT ôn lại truyền thống ngày NGVN
Cô Nguyễn Thị Hà phát biểu cảm nghĩ 
Cô Phan Thị Phượng nguyên hiệu trưởng phát biểu cảm nghĩ
HT tặng hoa chúc mừng nhà giáo lão thành
Em Trần Thị Hồng Nhung HS phát biểu cảm nghĩ
Học sinh tặng hoa thầy cô
Thầy Nguyễn Văn Tặng tằng bằng khen của UBND tỉnh cho nhà trường
Tặng bằng khen của UBND tỉnh cho GV
Tặng giấy chứng nhận danh hiệu CSTĐCS
PHHS tặng hoa chúc mừng

                         Người viết: Hoàng Hương