LIÊN ĐỘI THCS TÂN TIẾN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2024-2025

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi, sáng nay ngày 19/10/2024, Liên đội Trường THCS Tân Tiến đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2024– 2025.

Đại hội vinh dự được đón tiếp cô Hạp Thị Lý - UV HDĐ huyện Đồng Phú, chú Vũ Viết Văn - Trưởng Ban đại diện Hội CMHS, cô Vũ Trần Thanh Huyền - Phó Bí thư Đoàn xã, thầy Mai Đức Dân - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường, quý thầy cô trong hội đồng phụ trách chi và 40 em đội viên tiêu biểu đến từ 20 chi đội trong toàn trường.

Sau hơn 1 giờ làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2024 - 2025 với 09 em. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và các em sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi thắng lợi mục tiêu trong năm học. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn một nhiệm kỳ công tác Đội và phong trào thiếu nhi với nhiều thành công hơn nữa.

1 số hình ảnh tại Đại hội:

Nguồn tin: Liên đội THCS Tân Tiến