Trường THCS Tân Phú triển khai thực hiện Phong trào “Xây dựng nhà vệ sinh sạch, đẹp, thân thiện”

Thực hiện kế hoạch Kế hoạch Số 3042/UBND-KGVX, ngày 31 tháng 8 năm 2023 Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước, V/v phát động Phong trào “Xây dựng nhà vệ sinh sạch, đẹp, thân thiện trong ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Phước”.

Tuần thứ 5 theo khung thời gian năm học 2023-2024, trường THCS Tân Phú triển khai và thực hiện phong trào “Xây dựng nhà vệ sinh sạch, đẹp, thân thiện” trong trường học. Năm học 2023 - 2024 nhà trường có 10 phòng nhà vệ sinh cho giáo viên, học sinh nam và nữ riêng, cơ sở vật chất, hệ thống nước đảm bảo. Đặc biệt sau mỗi tiết học có lao công dọn dẹp sạch sẽ, ý thức sử dụng và giữ vệ sinh chung của các em học sinh tương đối tốt.

Nhà trường tiến hành phân công cho các lớp trồng và chăm sóc cây xanh theo từng khu vực khác nhau, cụ thể phân công vị trí các lớp như sau: Dãy phòng A lầu 1: Lớp 8A1 nhà vệ sinh học sinh Nam; 8A2 nhà vệ sinh học sinh nữ. Ở lầu trệt: lớp 8A3 nhà vệ sinh học sinh nam; lớp 8A4 nhà vệ sinh học sinh; lớp 8A5 nhà vệ sinh nam + nữ phía sau kế trường Mầm non; lớp 8A6 nhà vệ sinh giáo viên nam và nhà vệ sinh giáo viên nữ. Sau khi phát động và phân công nhiệm vụ, các lớp tích cực trong việc trồng cây xanh.

Xây dựng cảnh quan môi trường trong các cơ sở giáo dục, xây dựng nhà vệ sinh sạch, đẹp, thân thiện là nhằm đạt mục tiêu “Mỗi ngày đến trường là một niềm vui”.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động.