Đa dạng các hình thức tuyên truyền giáo dục An toàn Giao thông tại trường tiểu học Tân Phú

Thời gian qua, công tác tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông (ATGT) trong nhà trường tại Trường TH Tân Phú, Đồng Phú đã được thực hiện với nhiều hình thức đa dạng.

Giáo viên chủ nhiệm đã lồng ghép giáo dục nội dung “Văn hóa giao thông” trong các tiết sinh hoạt tập thể và một số môn học. Bên cạnh đó, nhà trường đã tổ chức các buổi ngoại khóa “Tìm hiểu luật giao thông”, tổ chức cuộc thi  “Rung chuông vàng”, tuyên truyền ATGT trong các buổi chào cờ đầu tuần, tổ chức chào cờ tưởng niệm các nạn nhân bị tai nạn giao thông, vận động phụ huynh học sinh kí cam kết nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông.

Tại buổi lễ khai giảng năm học mới 2019 -2020, 100% học sinh lớp 1 của trường đã được trao tặng nón bảo hiểm thuộc chương trình của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia phối hợp với Bộ GD&ĐT và Công ty Honda Việt Nam thực hiện.

Đầu năm học, nhà trường phối hợp Công an huyện Đồng Phú tổ chức buổi tuyên truyền ATGT cho toàn thể Cán bộ, Giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Tặng nón bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2019 - 2010
Công an huyện Đồng Phú tuyên truyền ATGT tại trường TH Tân Phú.