Lê Văn Trung
Trường TH Tân Tiến tổ chức thành công Hội nghị công chức

Thực hiện Công văn số: 82/LĐLĐ ngày 26/8/2021 của Liên đoàn lao động huyện Đồng Phú V/v Tổ chức Hội nghị CBCCVC-NLĐ, khối trường học năm học 2021-2022;

Thực hiện hướng dẫn số 15/HDLT- LĐLĐ-PNV ngày 30/10/2015 của Liên đoàn lao động- Phòng Nội vụ huyện Đồng Phú v/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị CB- VC năm học: 2021-2022.

Ngày 9 tháng 10 năm 2021 Trường TH Tân Tiến tổ chức Hội nghị CC-VC-NLĐ năm học: 2021-2022, bằng hình thức trực tuyến.  Về dự Hội nghị có Cô Lê Thị Xinh – BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Cô Trần Thị Thành, thầy Bùi Đức Thịnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường và 49 CB – GV – NV của trường qua 40 điểm cầu.

Do tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, giáo viên, học sinh không đến trường nên việc dạy học gặp rất nhiều khó khăn. Để tháo gỡ những khó khăn trong việc dạy và học cũng như các phong trào thi đua của nhà trường, tại Hội nghị các thầy cô đã đưa ra nhiều giải pháp nhằm khắc phục những khó khăn trước mắt, nâng cao chất lượng dạy và học, đảm bảo học sinh ngừng đến trường nhưng không ngừng việc học, hỗ trợ tốt nhất cho các em tiếp thu, lĩnh hội kiến thức. Nhiều những giải pháp giáo viên đưa ra nhà trường đã ghi nhận; thống nhất một số chỉ tiêu phấn đấu trong năm học như sau:

1. Học sinh:

- Học sinh Xuất sắc: 292 em đạt 27%;

- Học sinh tiêu biểu(thành tích vượt trội): 378 em đạt 35%;

- Học sinh HTCTLH: 1073 em đạt 99,4%;

- Học sinh chưa HTCTLH: 7 em đạt 0,6%.

2. Giáo viên

- Lao động tiên tiến: 35/50 đạt 70%;

- Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường 20, cấp huyện 10, cấp tỉnh 3;

- Sáng kiến cấp trường: 20; Huyện: 14; Tỉnh: 3;

- Chiến sĩ thi đua cơ sở: 5;

- Khen thưởng các cấp: Huyện khen: 16; Tỉnh khen: 7.

3. Tập thể:

- Liên đội: Xuất sắc;

- Cơ quan, đơn vị: Đạt chuẩn văn hóa;

- Nhà trường: Tập thể lao động Xuất sắc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ

Cô Lê Thị Xinh - BT chi bộ - HT nhà trường - Thông qua quy chế dân chủ, quy tắc văn hóa công sở

Cô Lê Thị Nhâm - Chủ tịch công đoàn - Báo cáo kết quả thi đua năm học 2020-2021, phát động phong trào thi đua năm học 2021-2022

Cô Hạp Thị Lý - Điều hành biểu quyết bầu đoàn chủ tịch, đoàn thư ký