image banner
PhongGDDongPhu
Công đoàn Trường THCS Tân Tiến đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Chiều ngày 17/01/2023, Công đoàn Trường  THCS Tân Tiến đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thị Thu Hà, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Đồng Phú, đồng chí Cao Huy Tình- Bí thư Chi bộ nhà trường, cùng sự có mặt của toàn thể đoàn viên Công đoàn.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2020-2023, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 – 2028, báo cáo kiểm điểm của BCH công đoàn nhiệm kỳ 2020-2023 cùng các ý kiến thảo luận của toàn thể đoàn viên công đoàn. Trong nhiệm kỳ 2020 – 2023 Công đoàn đã tích cực phối hợp với các tổ chức trong nhà trường triển khai thực hiện nghiêm túc kế hoạch nhiệm vụ năm học cũng như phương hướng chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2020 - 2025. Từng bước đổi mới, chủ động chỉ đạo tổ chức hiệu quả các hoạt động, góp phần vào những thành tích chung của Nhà trường. Thực hiện tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng và chăm lo đời sống cho cán bộ, đoàn viên công đoàn. Các chế độ chính sách đối với đoàn viên là giáo viên, nhân viên và người lao động cơ bản được thực hiện đầy đủ, kịp thời. Công tác đào tạo, bồi dưỡng, quy hoạch cán bộ công đoàn được quan tâm đúng mức. Công đoàn cơ sở Trường THCS Tân Tiến thường xuyên tích cực, chủ động tổ chức thực hiện, tham gia hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động. Công tác tuyên truyền, quán triệt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của ngành được triển khai hiệu quả.

Với những thành tích xuất sắc đã đạt được, tập thể Công đoàn Trường THCS Tân Tiến trong nhiệm kỳ qua đã được Liên đoàn Lao động huyện tặng giấy khen; 07 tổ chức công đoàn đã thể hiện và thực sự là cầu nối giữa công đoàn viên với lãnh đạo đơn vị trong việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, đưa CĐCS Trường trở thành một đơn vị công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ và ngày một phát triển.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Thị Thu Hà - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã ghi nhận những thành tích mà công đoàn trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới; chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch để triển khai thực hiện đạt được nhiều kết quả hơn nữa trong hoạt động công đoàn thời gian tới.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khóa VIII, nhiệm kỳ 2023- 2028 gồm 05 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực, sự nhiệt tình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra và 2 đ/c tham dự Đại hội Công đoàn huyện Đồng Phú lần thứ X nhiệm kỳ 2023 - 2028. Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới, đồng chí Lê Văn Trung -  Chủ tịch Công đoàn, phát biểu nhận nhiệm vụ trong thời gian tới và khẳng định Công đoàn sẽ tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động; đồng thời tiếp tục phát động và đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị.

Đại hội Công đoàn Trường THCS Tân Tiến đã diễn ra thành công tốt đẹp. Có thể tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện, Chi ủy Chi bộ nhà trường, cùng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới và toàn thể 48 đoàn viên công đoàn, Công đoàn Trường THCS Tân Tiến trong thời gian tới sẽ luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, trở thành một tập thể thực sự đoàn kết./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

Đại hội biểu quyết thông qua các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2023-2028

ĐH tiến hành bầu BCH nhiệm kỳ 2023-2028

đ/c Phạm Thị Thu Hà, PCT Liên đoàn Lao động huyện tặng hoa cho BCH nhiệm kỳ 2023-2028 và đại biểu dự ĐH Liên đoàn Lao động huyện lần thứ X

ĐH tặng hoa và quà cho các đ/c trong BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2023 không tham gia BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028

Các tổ Công đoàn chụp hình lưu niệm tại ĐH

 

Tg:lvtrung

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đồng Phú

Chịu trách nhiệm: ông Hoàng Thanh Sỹ - Trưởng phòng

Địa chỉ: khu phố Tân An, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước

Số điện thoại: 02713.832.014

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị