TRƯỜNG THCS TÂN TIẾN ĐẠT GIẢI NHẤT TẬP THỂ CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG HUYỆN ĐỒNG PHÚ LẦN THỨ XVI NĂM 2023-2024

Ngày 27/9/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội nghị giao ban công tác Đoàn – Đội trường học, đầu năm học 2024-2025, tổng kết, trao giải Cuộc thi “ Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng” huyện Đồng Phú lần thứ XVI, năm 2023-2024.
         Tại Hội nghị, trường THCS Tân Tiến đã được Ban tổ chức tặng Chứng nhận đạt giải Nhất tập thể Cuộc thi “Sáng tạo Thanh thiếu niên Nhi đồng” huyện Đồng Phú lần thứ XVI năm 2023-2024. Ngoài ra, sản phẩm “Đèn báo giao thông  bằng luồng gió quán tính ô tô” của hai em học sinh Vũ Ngọc Hân, Trương Ngọc Hân (lớp 7A1) đã được tặng Chứng nhận đạt giải Nhì, sản phẩm “Trồng rau hướng nắng” của các em Vũ Quang Huy, Lê Minh Nhân, Trần Đăng Tuấn Anh (lớp 7A1) đã đạt giải Khuyến khích, sản phẩm “Mô hình giải phóng Phước Long” của các em Bùi Nguyễn Như Ý, Đặng Kiều Anh (6A1) Nguyễn Anh Khoa (6A3) đã đạt giải Khuyến khích.
         Cuộc thi đã khơi dậy niềm đam mê, sáng tạo khoa học công nghệ đối với thế hệ trẻ, giúp các em nuôi dưỡng và thắp sáng ngọn lửa đam mê, sáng tạo công nghệ để trở thành những nhà khoa học, chủ các doanh nghiệp trong tương lai….

Nguồn tin: Trường THCS Tân Tiến.