TRƯỜNG THCS TÂN TIẾN ĐẠT NHIỀU GIẢI TẠI HỘI THI SÁNG TẠO KỸ THUẬT HUYỆN ĐỒNG PHÚ LẦN THỨ VII NĂM 2022-2023
👉 👉 👉 Sáng nay, ngày 30/8/2023, UBND huyện Đồng Phú đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật huyện Đồng Phú lần thứ VII năm 2022-2023. Trường THCS Tân Tiến có thầy Nguyễn Văn Sơn xuất sắc đạt giải Nhất với mô hình giải pháp “hiệu lệnh tự động” trị giá giải thưởng 12,5 triệu đồng; cô Nguyễn Thị Xuân đạt giải Khuyến khích với mô hình giải pháp “thiết kế trò chơi giúp học sinh học thuộc kí hiệu hóa học và tên nguyên tố hóa học trong môn Khoa học tự nhiên lớp 7 – chương trình giáo dục phổ thông 2018”; thầy Nguyễn Bửu Long và thầy Nguyễn Văn Sơn đạt giải Khuyến khích với mô hình “thiết bị nâng hạ máy bơm giếng khơi, giếng khoan”, giải khuyến khích mỗi giải trị giá 2,5 triệu đồng; ngoài ra thầy Nguyễn Văn Sơn còn đạt giải “có nhiều sản phẩm lọt vòng chung khảo nhất” với giải thưởng 2 triệu đồng.
💥 💥 💥 Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: “Khoa học phải từ sản xuất mà ra và phải trở lại phục vụ sản xuất, phục vụ quần chúng, nhằm nâng cao năng suất lao động, không ngừng cải thiện đời sống của nhân dân, bảo đảm cho chủ nghĩa xã hội thắng.” Hội thi nhằm khơi dậy phong trào thi đua lao động sáng tạo thuộc lĩnh vực khoa học, kỹ thuật và công nghệ trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua đổi mới, sáng tạo và ứng dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật, công nghệ vào sản xuất và đời sống nhằm phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đẩy nhanh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của địa phương.
👏 👏 👏 Xin chúc mừng các thầy cô và nhà trường!