Trường THCS Tân Tiến đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 và chuẩn quốc gia mức độ 2
- Với sự nỗ lực không ngừng của cán bộ, giáo viên và học sinh, cùng sự quan tâm hỗ trợ của các cấp, ngành, Trường THCS Tân Tiến, huyện Đồng Phú là trường THCS đầu tiên của tỉnh Bình Phước được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Sáng 24-5, Trường THCS Tân Tiến tổ chức lễ đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, giấy chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 và tổng kết năm học 2023-2024.

Học sinh của trường dự lễ

Trường THCS Tân Tiến có 38 giáo viên trực tiếp giảng dạy và 1 giáo viên tổng phụ trách đội, 100% cán bộ, giáo viên đều đạt chuẩn. Năm học 2023-2024, trường có 20 lớp với tổng số 732 học sinh. Cuối năm học tỷ lệ học sinh giỏi đạt 30,1%, khá đạt 38,5%; học sinh xếp loại hạnh kiểm tốt đạt 83,9%, khá đạt 14,2%.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, xã Tân Tiến trao bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 cho Ban giám hiệu Trường THCS Tân Tiến

Trường THCS Tân Tiến vinh dự nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ

Trong chu kỳ đánh giá từ năm học 2018-2019 đến năm học 2022-2023, ngoài đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất trường lớp, Trường THCS Tân Tiến có 88 sáng kiến cấp huyện, 2 sáng kiến cấp tỉnh, 8 cán bộ quản lý, giáo viên được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen, 1 giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 25 cán bộ quản lý, giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cơ sở. 5 năm liền, trường dẫn đầu khối THCS và được UBND tỉnh, Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua.

Mô hình cột mốc Trường Sa, Hoàng Sa - công trình măng non do Hội đồng Đội huyện tặng Trường THCS Tân Tiến

Dịp này, trường vinh dự nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ tặng đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2022-2023; 5 cán bộ, giáo viên vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Ngoài ra, nhiều giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt cũng được tuyên dương và nhận bằng khen, giấy khen của các cấp, ngành.

Các cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường được tuyên dương, khen thưởng

Nguồn: https://baobinhphuoc.com.vn/news/72/157977/truong-thcs-tan-tien-dat-chuan-quoc-gia-muc-do-2