image banner
PhongGDDongPhu
TRƯỜNG TH&THCS TÂN PHƯỚC TỔ CHỨC HỘI THI ĐỒNG DIỄN DÂN VŨ THỂ THAO CHO HỌC SINH CẤP TIỂU HỌC.

Thiết thực chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày 04 và ngày 11 tháng 11 năm 2023 Trường TH&THCS Tân Phước đã tổ chức Hội thi đồng diễn dân vũ thể thao cho cho các lớp tiểu học ở cả 3 điểm trường.

Hội thi tạo ra sân chơi văn hoá bổ ích cho các em, với mục đích để học sinh các lớp thực hiện đều, đẹp bài dân vũ được chọn đưa vào múa hát sân trường trong năm học 2023-2024. Hội thi đã không khí sôi nổi, vui tươi, bổ ích trong phong trào văn hóa, văn nghệ. Qua đó, giáo dục thẩm mỹ, nâng cao sức khỏe, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Đến tham dự hội thi có 29 lớp học tiểu học trong trường. Hội thi đã giúp cho học sinh được giao lưu, phát huy năng khiếu của mình. Các em thiếu nhi đã mang đến cho khán giả và Ban giám khảo nhiều động tác đẹp, đều với các trang phục tươi mới, bắt mắt. Hội thi là dịp để các lớp giao lưu, học hỏi, tạo ra không khí chan hòa, vui tươi phấn khởi. Tạo nên sức bậc mới, sinh khí mới cho công tác giảng dạy, giáo dục, học tập của nhà trường. Hội thi là sân chơi bổ ích và lý thú làm cho phong trào “Xây dựng trường học thân thiện-học sinh tích cực” được nâng lên và tạo cho học sinh cảm giác “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Kết quả hội thi BTC đã trao 5 giải nhất, 5 giải nhì và 9 giải 3 cho tập thể hoàn thành xuất sắc bài dự thi.

Hội thi đã thành công rực rỡ và để lại trong lòng mỗi khán giả những ấn tượng tốt đẹp. Sau hội thi, các bạn học sinh thực hiện bài đồng diễn để múa hát sân trường mỗi ngày ở cả 3 điểm trường.

1 số hình ảnh hoạt động

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai


 

 

Tg:Châu Trang

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đồng Phú

Chịu trách nhiệm: ông Hoàng Thanh Sỹ - Trưởng phòng

Địa chỉ: khu phố Tân An, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước

Số điện thoại: 02713.832.014

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị