LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS THUẬN LỢI ĐẨY MẠNH HƠN NỮA PHONG TRÀO XÂY CÔNG TÁC ĐỘI, NÂNG CAO VỀ SỐ LƯỢNG, ĐỔI MỚI VỀ CHẤT LƯỢNG: “TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI. TUYÊN DƯƠNG VÀ KỶ NIỆM 60 NĂM PHONG TRÀO NGHÌN VIỆC TỐT”

Thực hiện theo nguyện vọng chính đáng của các em nhi đồng. Nhằm bồi dưỡng, kết nạp lớp đội viên mới đủ phẩm chất, tiêu biểu trong hoạt động và học tập để xây dựng một phong trào Đội vững mạnh.

Bên cạnh đó kịp thời khen thưởng, tuyên dương những Đội viên đã có nhiều thành tích trong công tác Đội trong năm học 2022 – 2023. Nhân rộng hơn nữa những nhân tố tiêu biểu trong các phong trào công tác Đội trường học.

Sáng ngày 4 tháng 3 năm 2023 được sự đồng ý của Hội Đồng Đội Huyện Đồng phú, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội Trường TH&THCS Thuận Lợi long trọng tổ chức lễ Kết nạp đội viên mới, Tuyên dương và kỷ niệm 60 năm  phong trào Nghìn việc tốt.

Về tham dự lễ có chị Trần Phạm Thị Phương Thảo – Chủ tịch Hội đồng đội Huyện Đồng phú; Nguyễn Doãn Tỏa – Phó Bí Thư chi Bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Dư Văn Thanh – Bí Thư Chi Đoàn nhà trường; Đông đủ các thầy cô giáo là GVCN của cả trường; 124 bạn học sinh lớp 3 đủ điều kiện kết nạp đội, 130 bạn đội viên tiêu biểu trong phong trào Nghìn việc tốt.

Chương trình buổi lễ diễn ra xúc tích, đầy đủ nhưng thật sự ý nghĩa. Liên đội đã đón nhận những lời căn dặn của chị Trần Phạm Thị Phương Thảo – Chủ tịch Hội đồng đội Huyện Đồng phú; Những lời chúc mừng của thầy Nguyễn Doãn Tỏa – Phó Bí Thư chi Bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường.

Những món quà ý nghĩa khắc tên mình, những chiếc khăn quàng đỏ thắm được các em nâng niu, trân trọng mong các em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian tiếp theo.

Một số hình ảnh của buổi lễ.

Tg: LN Ánh