Trường MN Tân Phú: Tổ chức các hoạt động hưởng ứng và Họp mặt Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị - xã hội lớn nhất của thanh niên Việt Nam dưới Đảng Cộng sản Việt Nam. Hàng năm cứ tới tháng 3 tuổi trẻ cả nước lại hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang - ngày thành lập Đoàn 26/3. Hướng tới chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) BCH Đoàn trường MN Tân Phú tổ chức một số hoạt động ý nghĩa để chào mừng ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với Phong trào "Trang trí lớp học", "Chăm sóc bồn hoa, cây cảnh" là một trong những nội dung quan trọng trong phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tiếp cận mô hình “Trường học mới” xuyên suốt cả năm học trong nhà trường, trong đó vai trò nòng cốt chính là đoàn viên. Đặc biệt, phong trào ấy càng trở nên ý nghĩa trong tháng hoạt động mạnh chào mừng Ngày thành lập Đoàn 26-3. Thông qua phong trào này có thể tạo môi trường học tập thân thiện, thu hút các em học sinh thêm gắn bó, yêu trường lớp; Trao đổi thông tin của từng lớp học, tạo hứng thú cho quá trình dạy học của giáo viên. Bên cạnh đó BCH Đoàn trường MN Tân Phú đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -  26/3/2023) và lễ trưởng thành đoàn cho một số Đoàn viên hết tuổi Đoàn.

1 số hình ảnh hoạt động