Hội thi Bé với An toàn giao thông năm học 2023 - 2024

Thực hiện Kế hoạch số 52/KH-PGDĐT ngày 28/6/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đồng Phú về việc triển khai Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” trong các cơ sở giáo dục mầm non huyện Đồng Phú năm học 2023 - 2024.

Sáng ngày 27/12/2023, tại Trường Mầm non Tân Phú tổ chức Hội thi “Bé với an toàn giao thông” cấp cơ sở năm học 2023 - 2024.

Về dự với Hội thi có bà Trần Thị Tuyết Hằng - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Phú và bà Hồ Thị Thanh Nhàn - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường. Đặc biệt hơn là có sự tham gia của 09 đội chơi đến từ các em học sinh khối Lá, mỗi đội gồm 03 trẻ, 02 phụ huynh và 01 giáo viên. Cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các bậc phụ huynh và CB - GV - NV Trường Mầm non Tân Phú.

Qua các phần thi: “Rung chuông vàng”, Trò chơi “Tam sao thất bản”. Ban tổ chức đã trao các giải cụ thể:

• Giải cá nhân: 02 giải Nhất, 01 giải Nhì.
  • Giải tập thể: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba.

Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nhằm nâng cao kiến thức về luật an toàn giao thông và văn hóa khi tham gia giao thông đối với trẻ mẫu giáo, phụ huynh và cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Qua đó, trẻ được giao lưu, học hỏi, đoàn kết giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau trong hoạt động tập thể./.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội thi

T/g: Vũ Thu Hiền