TRƯỜNG MẦM NON TÂN PHÚ TỔ CHỨC TRANG BỊ KIẾN THỨC, KỸ NĂNG VỀ PCCC CHO CBQL – GV - NV

Nhằm trang bị kiến thức cơ bản về PCCC&CNCH, kỹ năng xử lý tình huống, sẵn sàng ứng phó khi có sự cố cháy nổ xảy ra, vào ngày 28/10/2022, Trường Mầm non Tân Phú đã phối hợp cùng Công ty TNHH kỹ thuật Nhất Tâm, đã tổ chức hướng dẫn Công tác Phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, giáo viên, nhân viên là thành viên Đội PCCC tại nhà trường.

Về phía Công ty TNHH kỹ thuật Nhất Tâm, có ông Vũ Hoàng Sơn – Giám đốc Công ty. Về phía nhà trường có sự tham dự 50 cán bộ, giáo viên, nhân viên thuộc đội PCCC của nhà trường. Tại buổi hướng dẫn, ông Vũ Hoàng Sơn đã trang bị những kiến thức về cách sử dụng các thiết bị PCCC tại chỗ. Đây là hoạt động vô cùng hữu ích, giúp tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nắm vững những kiến thức cơ bản, sử dụng thành thạo phương tiện chữa cháy ban đầu. Từ đó, phát huy tốt vai trò trách nhiệm của mỗi cá nhân tại đơn vị, đảm bảo an toàn trong công tác PCCC.

1 số hình ảnh của nhà trường