Công đoàn Trường TH&THCS Thuận Lợi ltổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2023

Sáng ngày 20/06/2019, tại Trường TH&THCS Thuận Lợi, huyện Đồng Phú,tỉnh Bình Phước Công đoàn Trường TH&THCS Thuận Lợi đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở Trường TH&THCS Thuận Lợi lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Đại hội vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Văn Chì – Bí thư chi bộ Trường TH&THCS Thuận Lợi, cùng các đồng chí trong Chi ủy, Ban Giám hiệu, Bí thư Đoàn thanh niên cùng 81 đại biểu chính thức đại diện cho cán bộ, nhà giáo, người lao động trong toàn Trường. Tại Đại hội, đồng chí Lê Thị Hằng – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường TH&THCS Thuận Lợi, nhiệm kỳ 2015 – 2020 (nhiệm kỳ lâm thời) đã báo cáo tóm tắt tổng kết các hoạt động công đoàn nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời trình bày phương hướng nhiệm vụ hoạt động Công đoàn khóa I, nhiệm kỳ 2020 - 2023. Báo cáo khẳng định, trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm sâu sát, chỉ đạo kịp thời của Liên đoàn lao động huyện Đồng Phú. Chi ủy, Chi bộ Nhà trường, sự hỗ trợ phối hợp của Ban Giám hiệu, các Tổ, Khối của Nhà trường cùng sự nhiệt tình, năng động, tâm huyết của các cán bộ Công đoàn, Công đoàn Trường TH&THCS Thuận Lợi luôn hoàn thành xuất nhiệm vụ trong các hoạt động, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các công đoàn viên. Khắc phục một số mặt hạn chế đã được đưa ra trong báo cáo tổng kết, trong nhiệm kỳ mới, Ban Chấp hành Công đoàn đề ra những chỉ tiêu phấn đấu cụ thể, cố gắng phát huy thực hiện mục tiêu để xây dựng CĐCS Trường TH&THCS Thuận Lợi phát triển vững mạnh.

Ồng Nguyễn Doãn Toã, PHT nhà trường tặng quà cho các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ 2015 - 2020

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Chì- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn nhiệm kỳ Lâm thời và tập thể sư phạm Trường TH&THCS Thuận Lợi đạt được, đồng thời ghi nhận những đóng góp của Công đoàn Trường TH&THCS Thuận Lợi đối với hoạt động chung của Công đoàn cấp trên trong những năm qua. Không chỉ là một trong những đơn vị đứng đầu cụm thi đua mà còn là đơn vị giữ vững phong các phong trào trọng điểm. Đồng chí Nguyễn Văn Chì bày tỏ mong muốn Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới với tính kế thừa và phát huy những thành quả tốt đẹp của Ban Chấp hành nhiệm kỳ trước, đưa ra các giải pháp sáng tạo để hoàn thành mục tiêu giữ vững danh hiệu Công đoàn Trường TH&THCS Thuận Lợi vững mạnh, xứng tầm với uy tín Công đoàn Nhà trường đã tạo dựng được trong thời gian qua.

Với tinh thần dân chủ, công khai, khách quan, theo hình thức bỏ phiếu kín Đại hội đã bầu ra 5 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn Trường TH&THCS Thuận Lợi khóa I, nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Tại phiên họp thứ nhất, Ban Chấp hành khóa I đã bầu ra chủ tịch & Phó chủ tịch CĐCS , Ủy ban kiểm tra gồm 03 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thu - Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn, viên chức thư viện được bầu giữ chức Chủ tịch, đồng chí Đặng Thị Nhật Lệ - Chi ủy viên, Giáo viên khối 5 được bầu giữ chức Phó Chủ tịch Công đoàn CĐCS khóa I, nhiệm kỳ 2020- 2023.

Tg: TH&THCS Thuận Lợi