Ghi nhận thành tích môn Bơi tại Hội khỏe Phù đổng huyện Đồng Phú năm học 2023 – 2024.

Ngày 23/3/2024 Phòng GD&ĐT huyện Đồng Phú tổ chức thi đấu môn Bơi tại Hội khỏe Phù đổng năm học 2023 – 2024. Đây là môn thi đấu được các trường đầu tư tương đối kỹ lưỡng (trong quá trình tuyển chọn vận động viên cũng như tập luyện). Tham gia thi đấu môn Bơi có các trường sau: THCS Tân Tiến, THCS Tân Phú, THCS Tân Lập, THCS Thuận Phú, TH&THCS Tân Phước, TH&THCS Thuận Lợi, TH Tân Lập, TH Tân Tiến, TH Tân Phú, TH Đồng Tiến với 158 vận động viên tham gia tranh tài ở 30 nội dung cụ thể như sau: Bơi Ếch, bơi Tự do, bơi ngữa 50m dành cho 4 nhóm lứa tuổi (cấp tiểu học, lứa tuổi 12, lứa tuổi 13 – 14 và lứa tuổi 15). Đối với cấp THCS có thêm nội dung bơi 100m Tự do dành cho 3 nhóm lứa tuổi.

Sau 1 ngày thi đấu các vận động viên đã hoàn thành tốt các nội dung thi của mình, chất lượng chuyên môn tương đối tốt các đơn vị như THCS Tân Tiến, THCS Tân Phú, THCS Tân Lập, TH Tân Tiến, TH Tân Lập đã duy trì được thành tích của mình cụ thể như:

Cấp THCS: Trường THCS Tân Tiến đạt 9 HCV, 9 HCB, 3 HCĐ; Trường THCS Tân Phú đạt 7 HCV, 3 HCB, 9 HCĐ; Trường THCS Tân Lập đạt 5 HCV, 11 HCB, 5 HCĐ; Trường THCS Thuận Phú đạt 2 HCV; Trường TH&THCS Tân Phước đạt 1 HCV, 1 HCB, 5 HCĐ; Trường TH&THCS Thuận Lợi đat 1 HCĐ.

Cấp tiểu học: Trường TH Tân Tiến đạt 5 HCV, 2 HCB, 2 HCĐ; Trường TH Tân Lập đạt 1 HCV, 3 HCB, 3 HCĐ; Trường TH Tân Phsu đạt 1 HCB, 3 HCĐ.

Được biết kết quả môn Bơi tại Hội khỏe Phù đổng tỉnh Bình Phước năm học 2022 – 2023 Đoàn thể thao huyện Đồng Phú đạt tổng cộng 2 HCB, 18 HCĐ với tổng cộng 276 điểm ở 2 cấp học. Với thành tích trên mong rằng tại Hội khỏe Phù đổng cấp tỉnh năm học 2024 – 2025 môn Bơi của huyện nhà sẽ duy trì tốt thành tích đã đạt được.

Buổi trao huy chương