Trường THCS Tân Lợi: Tổ chức Hội khỏe Phù đổng năm học 2023 - 2024

🌻🍀🌻 Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 của nhà trường cũng như để rèn luyện tình thần thể thao, sức khỏe, phát triển năng khiếu và chọn lựa những thí sinh xuất sắc tham gia thi HKPĐ cấp huyện. 👉🏻👉🏻 Hôm nay ngày 19/01/2024 trường đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường. 🍀👉🏻 Hội khỏe Phù Đổng cấp trường diễn ra với các môn thi đấu: Cầu lông, đẩy gậy, chạy ngắn, nhảy cao, nhảy xa, bật xa, cờ vua.. tất cả các môn thi đấu cả nam và nữ của 2 cấp học (TH, THCS). 👏🌷👏 Với tinh thần thể thao "Thắng không kiêu - Thua không nản" năm nay đã thu hút sự tham gia đông đảo, sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả các em học sinh trong trường đã đem đến cho hội thi những gây cấn, sự quyết liệt và có cả những giọt nước mắt vui, buồn của những vận động viên tham gia. ❤️🌷❤️ Nhà trường mong thời gian tới tất cả các em học sinh sẽ tiếp tục rèn luyện để tham gia hội khỏe phù đổng cấp huyện sẽ đạt nhiều thành tích cao.

1 số hình ảnh tổ chức Hội khỏe