CĐCS trường Tiểu học Thuận Phú tặng quà chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19

Sáng ngày 28/6/2021, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Thuận Phú (trực thuộc LĐLĐ huyện Đồng Phú) đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19, đường ĐT 741, cửa ngõ giáp tỉnh Bình Dương.

Tại chốt, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Thuận Phú đã thăm hỏi và trao tặng các lực lượng đang làm nhiệm vụ, các nhu yếu phẩm gồm: Sữa, mỳ tôm, bánh ngọt, khăn lạnh và 40 suất ăn trưa với tổng trị giá 12.176.000đ.

Sự quan tâm, chia sẻ khó khăn với các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh là nguồn động viên, phần nào giúp các đồng chí đang làm công tác tại đây vơi bớt khó khăn, nhọc nhằn, khi hàng ngày họ đang phải đối mặt với bao gian nan, vất vả vì cuộc sống bình yên của nhân dân, góp phần gữ vững an ninh, ổn định tình hình chính trị tại địa phương.

Nguồn: website Liên đoàn Lao động huyện Đồng Phú