Trường TH&THCS Tân Phước: Tổ chức Hội nghị viên chức và Người lao động năm học 2022-2023

Sáng ngày 01 tháng 10 năm 2022, Trường TH&THCS Tân Phước đã phối hợp cùng với Công đoàn cơ sở tổ chức thành công Hội nghị viên chức và Người lao động năm học 2022-2023.

Tại Hội nghị, toàn thể Viên chức và Người lao động đã được nghe thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị cũng như kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị viên chức của năm học 2021-2022 và thống nhất các chỉ tiêu thi đua của năm học 2022-2023.

Cũng tại Hội nghị Lần này, Chi bộ, Công đoàn nhà trường đã tổ chức tặng quà chia tay Đ/C: Đoàn Thị Tuyết Hạnh hoàn thành nhiệm vụ và được nghỉ hưu theo chế độ và 2 đồng chí giáo viên-Đảng viên luân chuyện công tác.

100% Viên chức, Người lao động dự hội nghị đã thống nhất biểu quyết thông qua các nội dung và chỉ tiêu thi đua của năm học để đưa vào Nghị quyết thực hiện.

Tác giả: Chí Thuấn