Trường Mầm non Tân Lập kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Sáng 18/11, Trường Mầm non Tân Lập tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Tới dự có đồng chí Lã Quốc Tuấn Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thanh Phương Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Tặng Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Hoàng Thanh Sỹ Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo UBND xã Tân Lập và đại diện Lữ đoàn 25, Quân khu 7 đơn vị kết nghĩa với nhà trường.

Trường Mầm non Tân Lập được thành lập năm 1996, đến năm 2019 sáp nhập Trường Mầm non Hướng Dương vào Trường Mầm non Tân Lập theo Đề án sắp xếp tổ chức bộ máy, biên chế và nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của các trường học trên địa bàn huyện. Trường có 20 nhóm, lớp/574 trẻ với 56 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên. Hơn 25 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường luôn đoàn kết, phát huy truyền thống của ngành, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; quy mô, trường lớp ổn định, chất lượng giáo dục được giữ vững và nâng cao; cơ sở vật chất, thiết bị dạy học được đầu tư khang trang và hiện đại. Đây là lần thứ ba nhà trường được UBND tỉnh Bình Phước công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.
                                         Đại biểu dự Lễ chụp hình lưu niệm cùng cô trò nhà trường

Trong không khí vui tươi của buổi lễ, cô trò nhà trường cùng các đại biểu  ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ các thầy cô giáo trong sự nghiệp “trồng người”.

Dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua được UBND tỉnh, UBND huyện tặng Bằng khen, Giấy khen và danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.

Ông Nguyễn Văn Tặng Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy trao Bằng khen của UBND dân tỉnh cho nhà trường
  Ông Hoàng Thanh Sỹ, Trưởng Phòng Giáo dục - Đào tạo  và ông Phạm Văn Tú, Bí thư Đảng ủy xã Tân Lập trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho các giáo viên

Dưới đây là chum ảnh về các tiết mục văn nghệ tại buổi Lễ

Tg: Hà Thị Cúc