Nghiệm thu hoàn thành hạng mục công trình xây dựng 14 phòng tại Trường THCS Tân Tiến
Chiều ngày 10/01/2024 tại Trường THCS Tân Tiến, đại diện các đơn vị gồm BQL các dự án huyện, Phòng GD&ĐT, Trường THCS Tân Tiến, Liên doanh Công ty TNHH MTV Phương Mai -Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Ngôi Sao Mới, Công ty Cổ phần Tư vấn ACC, Công ty TNHH MTV Xây dựng Thanh Thiện đã tiến hành nghiệm thu hoàn thành hạng mục công trình xây dựng 14 phòng Trường THCS Tân Tiến.

🏫🏫🏫 Công trình 14 phòng Trường THCS Tân Tiến được khởi công xây dựng từ tháng 6 năm 2023 do Ban Quản lý các dự án huyện làm chủ đầu tư với tổng kính phí xây dựng và mua sắm trang thiết bị trên 17 tỷ đồng gồm 02 phòng đa chức năng, 01 phòng truyền thống, 02 phòng Khoa học xã hội, 01 phòng Khoa học tự nhiên, 01 phòng Anh văn, 01 hội trường, 06 phòng Tổ bộ môn với đầy đủ trang thiết bị theo quy định tại Quyết định số 49/2021/QĐ-UBND ngày 29/12/2021 của UBND tỉnh Bình Phước.
🎈🎈🎈Qua nghiệm thu công trình cơ bản đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật theo thiết kế thi công, việc xây dựng hoàn thành vượt tiến độ trước 03 tháng so với kế hoạch.
🎉🎉🎉 Công trình 14 phòng Trường THCS Tân Tiến mang ý nghĩa to lớn, thể hiện sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể huyện Đồng Phú đối với công tác giáo dục của huyện nhà nói chung và Trường THCS Tân Tiến nói riêng, đáp ứng việc thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện về Giáo dục – Đào tạo cũng như việc thực hiện Chương trình GDPT 2018 và công tác xây dựng Trường đạt chuẩn Quốc gia.

Một số hình ảnh tại buổi bàn giao