Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 359
  • Trong tuần: 2 976
  • Tất cả: 1486587
Trường TH Thuận Lợi A: Tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Lượt xem: 1385

Tháng 11 lại ùa về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, Trường TH Thuận Lợi A cũng long trọng tổ chức kỷ niệm lần thứ 37 ngày Nhà Giáo Việt Nam. 

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay 

Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng hoa vào đất

Lại nở cho đời muôn vạn hoa thơm”
         Trong không khí tưng bừng đó, nhà trường đã rất vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Hữu Hùng- Huyện ủy viên – Trưởng phòng nội vụ huyện Đồng Phú;  ông Lê Duy Thạo – phó chủ tịch xã Thuận Lợi; Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường cùng các ban ngành thôn ấp đóng trên địa bàn trường và hơn 300 em học sinh yêu quý… Và đặc biệt, không thể không kể đến đó là sự có mặt của toàn thể cán bộ, GV- CNV nhà trường. Trong năm học qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng các thầy cô vẫn kiên trì hăng say sáng tạo trong các phong trào nhằm đưa chất lượng giáo dục ngày một đi lên. Kết quả, có 5 đồng chí đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 1 đồng chí đạt Tổng phụ trách giỏi cấp huyện; 2 đồng chí đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh đó là cô Lê Thị Hằng và cô Nguyễn Thị Hằng; 10 đồng chí được UBND huyện tặng giấy khen; 1 đồng chí được Sở giáo dục tặng giấy khen; đạt 2 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, đồng chí Nguyễn Thị Hằng được UBND tỉnh tặng bằng khen và đồng chí Nguyễn Thị Nguyên đạt sáng kiến cấp tỉnh.

Trong niềm hân hoan của ngày lễ, gạt hết những nỗi vất vả, nhọc nhằn, tạm gác những trăn trở, suy tư với ngôi trường còn rất nhiều khó khăn trong giảng dạy, tất cả các thầy cô và các em học trò thân yêu đều mang đến cho buổi lễ những ánh mắt tươi vui và khấn khởi, làm cho bầu không khí của ngày lễ thêm ấm áp và tình cảm.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: